XXIO PREMIUM 6

บริษัท ซิกซอน สปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ “XXIO PREMIUM 6” ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีลักษณะคล้าย “ไข่มุก” ด้วยการใช้สี White-pearl ในการเคลือบผิวลูกกอล์ฟทำให้รู้สึกถึงความหรูหราและดูดีมีระดับ กำหนดเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ในราคากล่องครึ่งโหลละ 1,225 บาท

ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 ถูกวางตัวให้เป็นผลิตภัณฑ์ลูกกอล์ฟที่มีความหรูหรา ออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีอย่างมากเหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่มีสวิงสปีดน้อยถึงปานกลางที่ต้องการระยะทางที่ไกลขึ้น, อัตราการสปินที่สูงและยังให้ความรู้สึกนุ่มเมื่อกระทบกับหน้าไม้ เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยการสกรีนโลโก้บนลูกกอล์ฟด้วยสีทองและมีการเคลือบลูกกอล์ฟด้วยสีขาวมุก ทำให้สามารถมองเห็นลูกกอล์ฟได้อย่างง่ายขณะอยู่บนที นอกจากนั้นยังสามารถมองเห็นได้จากระยะไกลแม้จะเห็นลูกกอล์ฟเพียงบางส่วน ทำให้นักกอล์ฟสามารถมองเห็นลูกกอล์ฟได้ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกทั้งลูกกอล์ฟจะประกายเป็นสีรุ้งเมื่อกระทบกับแสงของดวงอาทิตย์

ชั้นแกนหลักของลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 จะเป็นการใช้เทคโนโลยีไล่ระดับจากความนุ่มไปแข็งจากแกนในจนถึงเปลือกนอก (Energetic Gradient Growth Core) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ XXIO โครงสร้างแกนหลักของลูกกอล์ฟที่มีค่าแรงอัดที่ต่ำจะทำให้รู้สึกนุ่มเมื่อกระทบกับหน้าไม้แต่ยังคงแข็งพอที่จะทำให้ตีได้ระยะทางไกล

ชั้นกลางของของลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 ประกอบด้วย Tungsten-Enriched และ Neo-Metal-Mix เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของระยะทางแรงสวิงการตีที่โดดเด่นและลูกกอล์ฟมีความเร็วที่สูงขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มแรงเสียดทานในการตีระยะสั้นรอบๆ กรีน โดยออกแบบให้เปลือกนอกของลูกกอล์ฟที่มีลักษณะนุ่ม ทำให้ตีได้ง่ายขึ้นเมื่อใช้คู่กับเวดจ์ อีกทั้งยังทำให้ได้อัตราการสปินที่สูงขึ้นและการหยุดของลูกที่ดีขึ้นอีกด้วย

ชั้นแกนในสุดของลูกกอล์ฟทำด้วยวัสดุ IONOMER ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงและให้ความรู้สึกที่นุ่ม ส่วนชั้นเปลือกนอกของลูกกอล์ฟที่มีลักษณะนุ่ม ทำให้สามารถรับกับร่องหน้าไม้ของเหล็กและเวดจ์ของนักกอล์ฟได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้เกิดอัตราสปินและการควบคุมลูกกอล์ฟได้อย่างที่คุณต้องการล้วนเป็นคุณสมบัติพิเศษจากลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6

ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 ออกแบบรอยบุ๋มมาทั้งหมด 338 ปุ่ม เป็นการออกแบบขั้นสูง มีรูปทรงของรอยบุ๋มที่ไม่สม่ำเสมอกัน โดยมี 324 ปุ่มที่มีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยทั้งนี้แต่ละรอยบุ๋มชิดกันมากขึ้น รูปแบบนี้จะช่วยลดช่องว่างระหว่างรอยบุ๋ม และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระยะทางของท่านนักกอล์ฟ

ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 กำหนดเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ในราคากล่องครึ่งโหลละ 1,225 บาท