TaylorMade “SPIDER TOUR SERIES

เกือบสองทศวรรษแล้วที่พัตเตอร์ Spider คว้าแชมป์รายการสำคัญอย่างรายการเมเจอร์ คว้าชัยในการแข่งขันแบบทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับชัยชนะมากมายจากทัวร์ทั่วโลก และตอนนี้เราได้รื้อฟื้นแก่นแท้ของสุดยอดพัตเตอร์นี้กลับมาอีกครั้งกับ Spider Tour Series ใหม่ล่าสุด

SPIDER TOUR
พัตเตอร์ Spider Tour เป็นหนึ่งในรูปทรงพัตเตอร์ที่โดดเด่นที่สุดและได้รับการยอมรับจากนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือทั่วโลก เป็นหนึ่งในพัตเตอร์ที่ทรงประสิทธิภาพที่มีค่า MOI สูงและให้ความเสถียร ความสม่ำเสมอ และการชดเชยความผิดพลาดที่ยอดเยี่ยม การออกแบบที่มั่นคงของ Spider Tour ทำให้ยังพัตต์ได้ดีแม้ไม่โดนกลางหน้าพัตเตอร์ โดยยังคงรักษาทิศทางและการควบคุมในการพัตต์ได้เป็นอย่างดี TRUE PATH™ ALIGNMENT | SEE YOUR LINE ควบคุมทิศทางบนกรีนได้อย่างแม่นยำและชัดเจนด้วยระบบ True Path™ Alignment ที่ออกแบบทางวิศวกรรมด้านสายตา เทคโนโลยีดั้งเดิมจากเทย์เลอร์เมดที่ช่วยให้คุณมองเห็นเส้นแนวการพัตต์ไปยังหลุมได้ดีขึ้น ขณะเดียวกันก็ทำให้เล็งพัตเตอร์ไปยังเป้าหมายได้ง่ายขึ้นด้วย WHITE TPU PURE ROLL™ INSERT | FEEL THE DIFFERENCE

สัมผัสความรู้สึกนุ่มนวลยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอินเสิร์ตหน้าพัตเตอร์ White TPU Pure Roll™ ของเทย์เลอร์เมด ผลิตจากส่วนผสมของ Surlyn และอะลูมิเนียม โดยเซาะร่องหน้าพัตเตอร์ทำมุม 45° เพื่อการกลิ้งไปข้างหน้าของลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุดและให้การวิ่งที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับ True Path Alignment สีขาวได้เป็นอย่างดี PRECISION WEIGHTING AND DESIGN รูปทรงส่วนล่างแผ่นบางๆ และโครงลวดเหล็กช่วยให้วางตำแหน่ง CG ได้อย่างแม่นยำ และยังทำให้ได้โครงสร้างส่วนบนที่มีความเสถียรและการชดเชยที่ดีขึ้น นอกจากนี้ Spider Tour Series แต่ละรุ่นยังมีตำแหน่ง CG ที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับสไตล์และความชอบที่หลากหลาย PREMIUM SOUND AND FEEL ใช้เทคโนโลยี HYBRAR ECHO® Damper วางอยู่ในตำแหน่งด้านหลังหน้าพัตเตอร์ เพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนที่ไม่ต้องการ และให้เสียงและสัมผัสระดับพรีเมียมในทุกการพัตต์ สัมผัสประสบการณ์ความรู้สึกที่ดีที่สุดในการพัตต์

SPIDER TOUR Z
พัตเตอร์ Spider Tour Z เป็นหนึ่งในสองรูปทรงใหม่ใน Spider Tour Series โดดเด่นด้วยส่วนหลังที่มีรูปทรงแบบปีกและวางต่ำลงไปด้านหลัง เพื่อการยืนเซ็ตอัพแบบสบายๆ สามารถวางกรอบของลูกกอล์ฟก่อนการพัตต์ได้อย่างแม่นยำ รูปทรงที่ออกแบบมาเพื่อการวางแนวที่ง่ายขึ้น พัตเตอร์ทรงมัลเล็ตนี้ได้รับการถ่วงน้ำหนักเอาไว้อย่างเหมาะสมเพื่อช่วยเรื่องการหมุนหน้าพัตเตอร์และให้ความรู้สึกเหมือนใบเพลด โดยยังคงรักษาความมั่นคงเอาไว้ได้

SPIDER TOUR V | STREAMLINED SHAPING
พัตเตอร์รุ่น Spider Tour V มีโครงสร้างที่ทันสมัยและรูปทรงกะทัดรัด ทำให้เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น โดยยังคงใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกันกับ Tour และ Tour Z แต่เน้นเป็นสไตล์คลาสสิคหน่อย

ติดตาม HotGolf ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://linktr.ee/hotgolfclub
**สั่งซื้อสินค้ากอล์ฟออนไลน์จากทุกแบรนด์ชั้นนำ ผ่าน HotGolf Shop สอบถามสินค้าได้ที่คลิก https://line.me/R/ti/p/%40hotgolf