Recommended by HotGolf : Titleist TS1

เป็นคำพูดที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาว่า Titleist เป็นแบรนด์ไม้กอล์ฟที่เน้นผลิตไม้กอล์ฟเฉพาะซีเรียสกอล์ฟเฟอร์ นักกอล์ฟที่ใช้งานต้องเป็นผู้เล่นมือดีเท่านั้น ไม่เหมาะกับนักกอล์ฟมือใหม่ หรือผู้เล่นที่แฮนดิแคปยังสูงอยู่ แต่คำพูดดังกล่าวได้รับการพิสูจน์อีกครั้งแล้วว่า “ไม่เป็นความจริง” เมื่อล่าสุด ทางแบรนด์ได้เปิดตัวไดรเวอร์รุ่นล่าสุด น้องใหม่จากตระกูล TS รุ่น “TS1” ที่ถูกแบบให้เน้นตีง่าย เบา ชดเชยความผิดพลาดได้สูง และตีไกลโดยไม่ต้องออกแรงเยอะ จนเราต้องขอยกให้ Recommended by HotGolf ประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำไม้กอล์ฟรุ่นนี้
TS1 เป็นน้องสุดท้องรุ่นล่าสุดจาก ตระกูล TS ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2018 ทำให้ปัจจุบันซีรี่ส์นี้มีให้เลือกมากถึง 4 รุ่น ประกอบด้วย TS1, TS2, TS3 และ TS4 เรียกว่าครบทุกความต้องการ ทุกประเภทนักกอล์ฟมากที่สุดเท่าที่ Titleist เคยทำมาเลยทีเดียว

ทั้งสี่รุ่นของตระกูล TS ต่างมีแคเรกเตอร์ที่โดดเด่นแตกต่างกัน TS1 แม้จะเป็นรุ่นเลข 1 แต่เป็นรุ่นสุดท้าย และถูกออกแบบมาให้ตีง่ายที่สุด เบาที่สุด ในบรรดาทั้ง 4 รุ่น แต่ก็ยังชูโรงมาด้วยเทคโนโลยีหลักของซีรี่ส์อย่าง Speed Chassis ที่ประกอบด้วย 4 ส่วนหลักคือ รูปทรงที่ลู่ลม, ฝาด้านบนทำจากไททาเนียมที่เบาและบางเป็นพิเศษ, หน้าไม้ที่บาง และออกแบบความหนาแบบไล่ระดับ ช่วยให้สร้างความเร็วได้สูงขึ้น และส่วนสุดท้ายคือ การจัดวางน้ำหนักปรับจุด CG ให้ลึกไปทางด้านหลังของหัวไม้ เพื่อสร้างมุมเหิน และให้สปินของลูกได้อย่างเหมาะสม ทั้งหมดนี้คือการออกแบบมาเพื่อช่วยนักกอล์ฟที่มีความเร็วสวิงปานกลาง ช่วยให้ตีแคร์รี่ได้ระยะทางที่ไกลยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบของ TS1 ยังถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันและละเอียดอ่อน ด้วยการใช้ก้านและก้านที่เบามากอย่างก้าน Fujikura Air Speeder 40/35R3 ซึ่งมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบามาก เป็นก้านที่มีแคเรกเตอร์ให้ไฟลท์บอลเหินโด่ง ช่วยให้ตีลูกลอยได้ง่าย เสริมด้วย Golf Pride Tour Velvet 360 Lite น้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 32 กรัม ที่เบากว่ากริพรุ่นมาตรฐาน 20 กรัม

การมาของ TS1 ถือเป็นการช่วยเติมเต็มให้ตระกูล Titleist TS ครบสมบูรณ์แบบ และถ้า Titleist TS รุ่นอื่นๆ หนักเกินไปสำหรับคุณ หรือตีแล้วลูกไม่ค่อยลอย ไม่ได้ระยะทาง “TS1” คือคำตอบของคุณอย่างแท้จริง

รายละเอียดอื่นๆ ของ Titleist TS1 คลิก https://bit.ly/31jT3ii