Recommended by HotGolf : Titleist TS

สิ้นสุดการรอคอยเป็นเวลากว่า 2 ปีเต็ม สำหรับไดรเวอร์และแฟร์เวย์วูดจากค่าย Titleist ที่ล่าสุดส่งรุ่นใหม่ “TS” ออกมาวางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยรูปลักษณ์และเทคโนโลยีที่แทบจะยกเครื่องใหม่เกือบทั้งหมด รวมถึงเราขอยกให้ Titleist TS ให้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำหัวไม้รุ่นนี้
ที่ผ่านมาหัวไม้ของ Titleist ตลอดจนอุปกรณ์ตัวอื่นๆ มักถูกพูดถึงจากนักกอล์ฟว่าเป็นอุปกรณ์ที่ตียาก และเหมาะกับนักกอล์ฟมือดีเท่านั้น อย่างไรก็ตามในระยะหลัง Titleist พยายามออกแบบอุปกรณ์ให้เป็นมิตรกับนักกอล์ฟ และครอบคลุมระดับทุกฝีมือของผู้เล่นให้มากยิ่งขึ้น ดูได้จากซีรี่ส์เหล็ก 718 ที่นอกจากโมเดล AP1 ที่ขึ้นว่าชื่อตีง่ายที่สุดแล้ว ก็ยังมีการเพิ่ม AP3 ที่เน้นคุณสมบัติตีง่ายบวกตีไกลเข้ามาเพิ่มเติมด้วย

เช่นเดียวกับหัวไม้ Titleist TS รุ่นใหม่ล่าสุดที่ HotGolf หยิบมาแนะนำในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในการแบ่งแยกโมเดลที่ชัดเจนที่สุดครั้งหนึ่งของ Titleist ด้วย TS2 ที่เน้นชดเชยความผิดพลาดสูงสุด ตีลูกลอยง่าย และสร้างระยะได้ไกล โดยถูกออกแบบมาให้นักกอล์ฟทั่วไปทุกระดับฝีมือสามารถหยิบจับมาใช้ได้ทันที ส่วนโมเดลที่ออกมาคู่กันอย่าง TS3 จะเน้นการคอนโทรล เอื้อให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งวิถีลูกได้ เสริมด้วยระบบแท่งน้ำหนักใต้ท้องไม้หรือ SureFit CG ที่สามารถปรับเฟด-ดรอว์ได้ตามต้องการ ถือเป็นการแบ่งแยกโมเดลปกติ-ตีง่ายกว่าที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

และถ้าคุณยังติดภาพลักษณ์ที่ว่า Titleist เป็นไม้กอล์ฟที่ต่ียาก แนะนำให้ลอง TS2 ดู มันอาจจะช่วยให้คุณเปลี่ยนความคิดนี้ไปก็เป็นได้

ขณะที่จุดเด่นของ Titleist TS นั้นถูกออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ช่วยให้นักกอล์ฟสามารถเร่งสวิงสปีดได้สูงขึ้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใช้กับรุ่นนี้เป็นรุ่นแรก นั่นคือ Speed Chassis ซึ่งประกอบด้วยสี่นวัตกรรมหลัก ไม่ว่าจะเป็นฝาด้านบนทำจากไททาเนียมบางเป็นพิเศษ, หน้าไม้ที่บางยิ่งขึ้น ทำให้สร้างความเร็วได้สูงขึ้น, รูปทรงแบบใหม่ที่ลู่ลม รวมไปถึงการกระจายน้ำหนักที่เหมาะสม และทั้งหมดนี้ก็ช่วย Titleist TS เป็นไดรเวอร์ที่เป็นมิตรกับนักกอล์ฟมากขึ้น และตีได้ไกลนั่นเอง

ไดรเวอร์ Titleist TS วางตลาดไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่่ผ่านมา โดยมีราคาขายทั่วไปอยู่ที่ 19,280 บาท รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่ บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-751-4082-5