ถ้าพูดถึงลูกกอล์ฟแบรนด์ Titleist นักกอล์ฟเกือบทั้งหมดจะคิดถึงแต่รุ่นท็อปอย่าง Pro V1 และ Pro V1x แต่ที่จริงแล้วในแบรนด์ยังมีอีกหลายรุ่นหลายระดับ โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “TruFeel” ที่วางขายในราคาต่ำกว่าพัน ที่เรายกให้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำลูกกอล์ฟรุ่นนี้
Titleist TruFeel เป็นลูกกอล์ฟรุ่นล่างของ Titleist (ไทเทิลลิสต์) ที่เปิดตัวมาวางขายในระดับต่ำกว่าพัน ในราคาที่โหลละ 920 บาท แต่ทางแบรนด์ยังการันตีว่า นี่คือลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับลูกกอล์ฟในกลุ่มเดียวกัน หรือระดับราคาเดียวกัน

TruFeel เป็นชื่อรุ่นที่เป็นชื่อใหม่ แต่เป็นการต่อยอดมาจาก DT TruSoft โดยยังคงคอนเซ็ปต์ไว้ด้วยการเป็นลูกกอล์ฟที่เด่นเรื่องความนุ่มเป็นพิเศษ และเป็นลูกกอล์ฟที่นุ่มที่สุดจากไลน์ทั้งหมดของแบรนด์ด้วย

ในรุ่นนี้นอกจากจะชื่อใหม่แล้ว ยังใช้เทคโนโลยีใหม่เอี่ยมที่ใช้เฉพาะในรุ่นนี้ด้วย โดยนอกจากจะเน้นความนุ่มแล้ว ก็ยังให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพรอบด้าน โดยเฉพาะการสร้างระยะทาง ไม่ว่าจะเป็นแกนในแบบใหม่ TruTouch ที่มีค่าคอมเพรสชั่นต่ำ และสร้างความเร็วได้สูง ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว เสริมด้วยคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit ทำให้ตีได้ไกลขึ้น ด้วยไดรเวอร์ และในการเล่นช็อตยาว พร้อมเปลือกนอกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ TruFlex ให้ความรู้สึกนุ่มมากเป็นพิเศษ และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ในการตีเข้าสู่กรีน และการเล่นรอบกรีน มีรูปแบบรอยบุ๋มแบบสมมาตร ทำให้ตีได้ไกลขึ้นในการเล่นช็อตยาว

ครั้งหนึ่งทีมงาน HotGolf เราเคยมีโอกาสได้สัมภาษณ์โปรดักส์เมเนเจอร์ด้านลูกกอล์ฟของ Titleist ถึงข้อสงสัยของหลายคนว่า ทำไมลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x ถึงมีราคาที่สูง ทั้งที่ผลิตในประเทศไทยเอง โดยเขาตอบไว้น่าอย่างน่าฟังว่า Titleist มีไลน์ลูกกอล์ฟไว้สำหรับตอบรับนักกอล์ฟทุกระดับ และถ้าคุณไม่ต้องการใช้ลูกกอล์ฟแพงๆ ทางแบรนด์ก็มีลูกกอล์ฟที่ราคาและประสิทธิภาพที่ลดหลั่นลงมา แต่ยังคงเหนือกว่าลูกกอล์ฟในระดับเดียวกัน เหมือนเช่นรุ่น TruFeel นี้นี่เอง

ถ้าคุณยังอยากใช้ลูกกอล์ฟ Titleist ที่ประสิทธิภาพสูง แต่ในราคาที่ประหยัด…Titleist TruFeel คือคำตอบที่คุณมองหาอย่างแท้จริง

**สมัคร HotGolf E-News ฟรี! เราพร้อมคัดสรรเรื่องเด่นและน่าสนใจส่งตรงถึงอีเมลของคุณทุกสัปดาห์ กรอกข้อมูลได้ที่คลิก http://wow.in.th/aHfN

Advertisement