Recommended by HotGolf : Titleist Tour Soft

เปิดตัวมาเป็นเจเนเรชั่นที่ 2 สำหรับ Titleist “Tour Soft” สำหรับไลน์ลูกกอล์ฟรุ่นรองท็อปของ Titleist ที่แม้จะเป็นลูกกอล์ฟรุ่น 2 ชั้น แต่ก็ชูโรงมาด้วยคอนเซ็ปต์การเป็นลูกกอล์ฟที่มีแกนในใหญ่ที่สุดของแบรนด์ ทำให้สามารถวางประสิทธิภาพได้ใกล้เคียงกับรุ่นท็อปอย่าง Pro V1 และเราขอยกให้เป็นลูกกอล์ฟรุ่น Recommended by HotGolf ประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำลูกกอล์ฟรุ่นนี้
ถ้าหากพูดถึงลูกกอล์ฟ Titleist หลายคนมักจะคิดถึงแค่ Pro V1 และ Pro V1x เป็นหลัก ในฐานะลูกกอล์ฟอันดับ 1 ในทุกทัวร์ทั่วโลก ด้วยการถูกเลือกใช้จากผู้เล่นอาชีพมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม ที่จริงแล้ว Titleist ถือเป็นแบรนด์ที่มีการแตกไลน์โมเดลย่อยของลูกกอล์ฟเยอะมาก จากรุ่นท็อป ไปจนถึงรุ่นประหยัด โดยทั้งหมดยังแปะป้าย Titleist ที่นักกอล์ฟให้ความเชื่อมั่น ทั้งในด้านประสิทธิภาพ, ความทนทาน และความคุ้มค่า

หนึ่งในโมเดลเด่นที่เราหยิบมาแนะนำในครั้งนี้นั่นคือ Titleist “Tour Soft” ที่โดดเด่นจากไลน์ทั้งหมด ด้วยคอนเซ็ปต์การใช้เทคโนโลยีแกนในใหญ่ที่สุด จากไลน์ลูกกอล์ฟทั้งหมด ทำให้แม้จะเป็นลูกกอล์ฟรุ่นสองชั้นก็จริง แต่ก็มีการพัฒนามาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อในรุ่นใหม่นี้ได้พัฒนาให้แกนในมีขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้มีความนุ่มสูง รวมถึงสร้างความเร็วได้สูงขึ้น ด้วยตัวแกนในนั้นเปรียบเสมือนเครื่องยนต์ จึงทำให้ตีได้ไกลขึ้น

อีกทั้งด้วยแกนในที่ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้เปลือกนอกนั้นมีขนาดที่บางลง ทีมวิจัยและพัฒนาจึงต้องมีการพัฒนาเปลือกนอกใหม่ เข้ามาช่วยสร้างสปินในการเล่นลูกสั้น ทำให้ Tour Soft นั้นมีประสิทธิภาพที่รอบด้านมากยิ่งขึ้น

ทีมงาน HotGolf เราได้รับลูกกอล์ฟ Tour Soft มาทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกว่าเลยประสิทธิภาพนั้นน่าประทับใจมาก ด้วยจุดเด่นที่ให้ความแน่นอนมากขึ้น ได้ระยะมากขึ้น สปินตกหยุดมากขึ้น เรียกว่าประสิทธิภาพนั้นใกล้เคียงรุ่นท็อปอย่าง Pro V1 เลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องความนุ่มนั้นใกล้เคียงกันมาก

อีกหนึ่งจุดเด่นที่เชื่อว่านักกอล์ฟที่ได้เห็นลูกกอล์ฟรุ่นนี้นั้นจะต้องสะดุดตาทุกคน นั่นคือ ไลน์เล็งรูปตัว T ซึ่งเป็นหนึ่งในไลน์เล็งยอดนิยมจากระบบคัสตอมลูกกอล์ฟ My Titleist ที่เข้ามาช่วยให้เล็งไลน์พัตต์ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น หรือแม้แต่การเล่นจากแท่นทีก็ตาม

Titleist Tour Soft วางขายที่ราคาโหลละ 1,399 บาท เรียกว่าราคาค่อนข้างห่างจาก Pro V1 มาก แต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้ห่างเหมือนราคาเลย ถ้านักกอล์ฟชอบความคุ้มค่า แต่ยังต้องการลูกกอล์ฟของ Titleist แนะนำครับว่า Tour Soft ตอบโจทย์แน่อนครับ

**พิเศษ!! นักกอล์ฟสามารถซื้อลูกกอล์ฟ Titleist Tour Soft ในราคาพิเศษเฉพาะสมาชิก HotGolf ได้แล้วที่เว็บไซต์ HotGolf Shop คลิก https://bit.ly/2Az7t5g