Recommended by HotGolf : Titleist National Fitting Centre

เคยอยากได้ประสบการณ์การฟิตติ้งแบบเป็นส่วนตัวไหมครับ? หรือการฟิตติ้งที่เราสามารถสอบถามฟิตเตอร์ถึงข้อสงสัยต่างๆ ได้เป็นเวลานานนับชั่วโมง ตลอดจนการฟิตติ้งที่สามารถฟิตติ้งได้ตั้งแต่ไดรเวอร์ไปจนถึงลูกกอล์ฟเหมือนเป็นนักกอล์ฟในทัวร์ยังไงยังงั้น และประสบการณ์แบบที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ที่ Titleist National Fitting Centre ที่เรายกให้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำที่นี่? 
Titleist ได้เปิดตัวศูนย์ให้บริการด้านฟิตติ้ง Titleist National Fitting Centre แห่งแรกในประเทศไทย ณ สนามกอล์ฟธนาซิตี้ คันทรีคลับ ตั้งแต่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยคอนเซ็ปต์มีอุปกรณ์ในการทำฟิตติ้งที่จัดเต็มและครบถ้วนที่สุด ให้บริการฟิตติ้งแบบครบเซ็ตตั้งแต่ไดรเวอร์จนถึงพัตเตอร์ รวมไปถึงลูกกอล์ฟ และตั้งแต่ไดรเวอร์ถึงเวดจ์นั้นมีก้าน aftermarket ให้เลือกจากทุกค่ายทุกแบรนด์มากถึงกว่า 200 ก้านเลยทีเดียว!

นอกจากนี้เพื่อให้นักกอล์ฟได้สัมผัสประสบการณ์การทำฟิตติ้งไม้กอล์ฟที่ดีที่สุด จึงใช้มาตรฐานการฟิตติ้งในระดับทัวร์ โดยมีเครื่องไม้เครื่องมือที่ครบครัน นำมาโดยเครื่อง Trackman 4 ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดของ Trackman นอกจากนี้ก็ใช้ลูกกอล์ฟในฟิตติ้งเป็น Pro V1 และ Pro V1x เพื่อให้ได้ค่าที่เสถียรและสม่ำเสมอที่สุดสำหรับมาใช้ในการฟิตติ้ง และได้ฟีลลิ่งที่ใกล้เคียงมากที่สุดกับลูกกอล์ฟที่ใช้ตีจริงในสนาม นอกจากนี้การทดสอบตียังมีการตีบนหญ้าจริง รวมไปถึงอุปสรรคจริงทั้งบังเกอร์และรัฟ ซึ่งอย่างหลังจะช่วยอย่างมากในการหาเวดจ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

และอย่างที่ HotGolf เรียนไปข้างต้นถึงความเป็นส่วนตัวในการฟิตติ้ง นั่นก็เพราะทาง Titleist ลงทุนทำห้องใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะที่บริเวณสนามไดร์ฟของธนาซิตี้ เพื่อให้บรรยากาศการฟิตติ้งค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ช่วยเพิ่มสมาธิให้กับนักกอล์ฟที่เข้ามาฟิตติ้ง อีกทั้งลดอาการเกร็ง หรือประหม่า เมื่อเทียบกับการเดโมไม้กอล์ฟปกติ และทำให้คุณสามารถใช้เวลาทั้งหมดได้อย่างอย่างเต็มที่ในการซักถามฟิตเตอร์ที่จะมาประกบคุณแบบ 1 ต่อ 1 โดยไม่ถูกขัดจังหวะและรบกวนสมาธิจากบรรยากาศหรือคนรอบข้าง

รวมถึงเพื่อเป็นการต้อนรับการมาของเวดจ์ Titleist Vokey “SM8” ที่จะเริ่มวางตลาดในวันที่ 6 มีนาคม 2563 นี้ และถ้าคุณอยากรู้ว่าเวดจ์แบบไหนของ SM8 คือเวดจ์ที่เหมาะกับคุณที่สุด คงจะไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่จะให้คำตอบคุณไปได้ดีกว่าศูนย์ฟิตติ้ง Titleist National Fitting Centre ด้วยระบบการฟิตติ้งที่ครบครันและทันสมัยที่สุด โดยเฉพาะการทดสอบรูปแบบการเจียรฐานรูปแบบต่างๆ บน “หญ้าจริง” ตลอดจนอุปสรรคต่างๆ เพื่อให้สามารถรู้ได้ว่า เวดจ์แบบไหนที่จะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะได้อุปสรรค และรูปแบบไหนที่เหมาะกับแนวสวิงของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะตีกวาดตีชัน หรือไดวอทบางไดวอทลึก ที่ศูนย์ฟิตติ้งจะหาแบบที่ใช่สำหรับคุณได้อย่างแน่นอน

นักกอล์ฟที่ต้องการเข้ารับบริการที่ศูนย์ฟิตติ้งแห่งนี้จะต้อง “จองเท่านั้น” โดยสามารถจองได้ที่ www.titleist.in.th/thailand-club-fitting หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 099-595-6593, 094-560-9400 หรือทางไลน์ไอดี @titleistthailand