Recommended by HotGolf : Puma Ignite PWRADAPT Solstice

ปัจจุบันรองเท้ากอล์ฟเกือบทุกแบรนด์มาในเทรนด์เดียวกัน ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตมากขึ้น ขณะเดียวกันก็มีความแคชชวลมากขึ้นด้วย เพื่อให้สามารถใส่ได้ทั้งในและนอกสนาม แต่ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่ดีไซน์รองเท้าออกมาได้วัยรุ่นที่สุด คงต้องยกให้แบรนด์นี้แบรนด์เดียวเท่านั้น นั่นคือ “Puma” โดยเฉพาะรุ่นลิมิตเต็ดอิดิชั่นอย่าง Ignite PWRADAPT “Summer Solstice” ที่สีสันได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าในฤดูร้อน และเราขอยกให้รองเท้ากอล์ฟรุ่นนี้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำรองเท้ากอล์ฟรุ่นนี้
Puma Ignite PWRADAPT Solstice เป็นรองเท้ากอล์ฟรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก Puma Golf ที่ให้ความรู้สึกสดใสของหน้าร้อนที่เหมาะแก่การเล่นกอล์ฟมากที่สุด ดูได้จากชื่อรุ่นที่เลือกใช้คำว่า “Summer Solstice” โดยภาษาไทยคือวัน “ครีษมายัน” หรือวันที่ 21 มิถุนายนของทุกปี ที่จะมีเวลากลางวันยาวนานที่สุดของปี หรืออีกนัยหนึ่งคือเป็นวันที่นักกอล์ฟสามารถเล่นกอล์ฟได้นานที่สุดนั่นเอง และไม่ว่าคุณจะเล่นกอล์ฟ 18, 36 หลุม หรือมากกว่านั้น Puma Ignite PWRADAPT ก็พร้อมซัพพอร์ทคุณด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่สบาย, เพอร์ฟอร์มานซ์สูง และสิ่งสำคัญที่สุด การเป็นรองเท้าที่ทำให้คุณสวมใส่แล้วดูดีตลอดเวลา

Puma Ignite PWRADAPT เป็นรองเท้ากอล์ฟรุ่นเรือธงของ Puma ที่ครั้งมาในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ด้วยโทนสีขาว เสริมด้วยสีแดงและสีส้มเข้าด้วยกัน อันเป็นตัวแทนสีของแสงแดดในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก

ตามที่เรียนไปข้างต้นว่า Puma Ignite PWRADAPT ไม่ได้แค่เน้นเรื่องของสไตล์เทานั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องของเพอร์ฟอร์มานซ์ด้วยเช่นกัน ด้วยเป้าหมายหลักที่เน้นการสวมใส่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไล่ตั้งแต่วัสดุอัพเปอร์ที่ต่างจากรุ่นปกติ โดยเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้สองทิศทาง เพื่อให้สวมใส่ได้มีความสบายสูงสุด นอกจากนี้ยังกันน้ำ เสริมด้วย PWRFRAME Technology เทคโนโลยีโครงสร้างทีพียูน้ำหนักเบา ช่วยเสริมพิ้นที่ที่ต้องทำงานหนักในระหว่างการสวิง ให้ความมั่นคง และยังช่วยคุณสมบัติหลักของรองเท้าที่เน้นความเบาสบายเอาไว้

ด้านพื้นรองเท้ามีการอัพเดทใหม่ ให้มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะมากขึ้น แต่ยังคงความนุ่มสบาย และให้อัตราการคืนตัวที่ดีเยี่ยม ตัวปุ่มรองเท้าเป็น PWRADAPT Technology ทำงานแยกอิสระต่อกันในแต่ละปุ่ม เพื่อให้ยึดเกาะได้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในทุกไลการเล่น

ด้วยคุณสมบัติที่เน้นใส่สบาย และเพอร์ฟอร์มานซ์สูงนี้นี่เอง จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม Puma Ignite PWRADAPT Solstice จึงพร้อมซัพพอร์ทคุณตลอดเวลา แม้ในวันที่ยาวนานที่สุดของปีเหมือนดังเช่นชื่อ “Solstice” ของรุ่นนี้นั่นเอง

รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมของรองเท้ากอล์ฟ Puma Ignite PWRADAPT Solstice สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่บริษัท แอคเซอร์ สปอร์ต จำกัด โทร. 02 248 2755