Recommended by HotGolf : Premium Grandstand of Honda LPGA Thailand 2020

ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว สำหรับการแข่งขันกอล์ฟที่ถือเป็นไฮไลท์ในทุกช่วงต้นปีของวงการกอล์ฟไทยอย่างศึก Honda LPGA Thailand 2020 ที่ครั้งนี้เชื่อว่าจะเข้มข้นและได้รับความสนใจไม่แพ้ครั้งที่ผ่านๆ มาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะบรรยากาศการลุ้นแชมป์ในหลุม 18 ที่ปีนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันเพิ่มที่นั่งที่จะให้คุณเกาะติดลุ้นแชมป์ได้เต็มตามากขึ้น กับอัฒจันทร์ “Premium Grandstand” ที่ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกด้วย จนเรายกให้ยกที่นั่งนี้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำอัฒจันทร์นี้
วงการกอล์ฟบ้านเรากำลังจะเข้าสู่บรรยากาศของศึก Honda LPGA Thailand 2020 กันแล้ว โดยปีนี้กำหนดจัดระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส เหมือนเช่นเคย

หนึ่งในสิ่งที่นักกอล์ฟจำเป็นจะต้องรู้มากที่สุดก่อนจะไปชมการแข่งขัน นั่นก็คือ เรื่องของ “บัตรเข้าชมการแข่งขัน” ซึ่งให้เลือกหลากหลายรูปแบบและมีราคาที่แตกต่างกัน ตลอดจนการเลือกซื้อแบบเฉพาะวัน หรือเลือกซื้อแบบเหมาตลอดทั้ง 4 วันของการแข่งขันที่จะมีราคาที่ถูกกว่า

เมื่อปีที่แล้วทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้เพิ่มบัตรเข้าชมรูปแบบใหม่เข้าชม โดยเป็นบัตรเข้าชมแบบ VIP ที่สามารถใช้บริการเลานจ์ภายในสนามหรือ The Patron’s Club ที่อยู่ติดบริเวณกรีนหลุม 18 ทำให้สามารถชมการแข่งขันได้จากตำแหน่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเสริมด้วยบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร, เครื่องดื่ม รวมถึงยังมีโอกาสได้พบปะกับนักกอล์ฟชื่อดังที่มาร่วมแข่งขันได้อย่างใกล้ชิด ชนิดที่เป็นบัตรทีดีที่สุดและให้ความสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่คุณจะสามารถหาซื้อได้

ด้วยความสะดวกสบายที่ได้รับทำให้บัตรเข้าชมแบบ VIP มีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร ทำให้ปีนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันได้เพิ่มอีกหนึ่งบัตรรูปแบบใหม่คือ “Premium Grandstand” สำหรับนั่งบนอัฒจันทร์ใหม่ล่าสุดที่มีการเพิ่มเข้ามาในปีนี้เป็นปีแรก โดยมีตำแหน่งติดกับบริเวณกรีนหลุม 18 ทำให้สามารถเกาะติดการลุ้นแชมป์ได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

บัตรเข้าชมแบบ Premium Grandstand ยังจะมาพร้อมกับของที่ระลึก และอาหารว่าง รวมถึงที่สำคัญคือมาในราคาที่ย่อมเยากว่าบัตรแบบ VIP อีกทั้งผู้เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรประเภท WEEKEND SEASON (2 วัน) หรือ TOURNAMENT SEASON (4 วัน) ภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ แต่จำกัดเวลาว่าต้องซื้อภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 นี้เท่านั้น เรียกว่าเป็นบัตรที่คุ้มมาก นักกอล์ฟและแฟนกีฬากอล์ฟที่อยากสัมผัสตำแหน่งการเชียร์ศึก Honda LPGA Thailand 2020 ไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ โดยสามารถซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://hondalpgathailand.com/tickets/

**สมัคร HotGolf Member ฟรี! รับข่าวสารเรื่องเด่นและน่าสนใจส่งตรงถึงอีเมลของคุณทุกสัปดาห์ พร้อมสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น กรอกข้อมูลได้ที่คลิก http://wow.in.th/aHfN