Recommended by HotGolf : Odyssey Red Ball

เคยสงสัยไหมครับว่า เราเซ็ตอัพหรือจรดพัตเตอร์ได้ถูกต้องหรือไม่? แล้วจะมีเครื่องมืออะไรหรือไม่ที่บอกได้ว่าเราทำถูกหรือผิด? คำตอบคือ มีครับ และนั่นคือแนวคิดของพัตเตอร์รุ่น Odyssey Red Ball ที่มีระบบการเล็ง Red Ball alignment technology เพื่อช่วยให้นักกอล์ฟจรดลูกได้เหมาะสมที่สุด และเราขอยกให้ Odyssey Red Ball เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำพัตเตอร์รุ่นนี้ 
พัตเตอร์ Odyssey Red Ball ถูกออกแบบมาด้วยแนวคิดเป็นตัวช่วยสำหรับนักกอล์ฟในกลุ่ม super game-improvement ด้วยระบบเล็งที่จะช่วยให้นักกอล์ฟสามารถทั้งเล็งและเซ็ตอัพได้อย่างแม่นยำและถูกต้องมากที่สุด

Red Ball alignment technology เป็นระบบการเล็งใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นมาโดยได้รับคำแนะนำจากครูกอล์ฟชั้นนำระดับโลกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ฟิล เคนย่อน, ไมค์ แชนนอน และ แฮงค์ ฮานีย์ จนกลายมาเป็นรูปแบบการเล็งแบบใหม่ที่ตัวเล็งบนหัวพัตเตอร์มาพร้อมกับรูกล้องสำหรับส่องลูกบอลสีแดงลูกเล็กๆ เพื่อให้ได้แม่นยำในการเล็ง และยังส่งผลการเซ็ตอัพของนักกอล์ฟให้วางสายตาได้ในจุดที่ถูกต้องอีกด้วย และเมื่อเล็งหรือเซ็ตอัพไม่ถูกต้องก็จะสามารถรู้ได้ทันทีจากการเล็งด้วยรูกล้องดังกล่าวหากว่าลูกบอลสีแดงนั้นไม่ได้อยู่ตรงกลาง

รวมถึงระบบการเล็งใหม่นี้ยังจะช่วยให้นักกอล์ฟสามารถ “ทำซ้ำ” ทั้งการเล็งและการเซ็ตอัพที่ถูกต้องได้ทุกครั้ง และเมื่อการเล็งที่ดีขึ้นมารวมกับการพัตต์ที่ดีขึ้น ก็จะช่วยให้นักกอล์ฟสามารถพัตต์ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

และด้วยการที่พัตเตอร์ Red Ball เป็นพัตเตอร์ที่ถูกวางให้มาเป็นตัวช่วยสำหรับนักกอล์ฟในกลุ่มที่้ต้องการพัฒนาฝีมือ มันจึงถูกใส่เทคโนโลยีตัวช่วยอื่นๆ เข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Versa Alignment อีกหนึ่งระบบการเล็งที่ใช้สีขาวกับสีดำตัดกัน เพื่อช่วยให้สามารถเล็งได้อย่างแม่นยำและมั่นใจ เสริมด้วยดีไซน์หัวพัตเตอร์แบบใหม่ ที่พัฒนามาจากไลน์พัตเตอร์ระดับพรีเมี่ยมอย่าง “EXO” ด้วยรูปแบบทรงมัลเล็ทที่สามารถช่วยให้กระจายและดีไซน์เพื่อให้ได้ MOI ที่สูงขึ้น ช่วยให้พัตต์ได้สม่ำเสมอและควบคุมได้แน่นอนมากยิ่งขึ้น

และแม้จะใส่เทคโนโลยีตัวช่วยเข้ามาแบบจัดเต็ม แต่ Odyssey ก็ไม่ลืมให้ความสำคัญกับฟีลลิ่งของการพัตต์ ด้วยหน้าพัตเตอร์แบบ White Hot RX ที่เด่นทั้งเรื่อง, ฟีลลิ่ง และให้การโรลลูกที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้ลูกกลิ้งเกาะไลน์ได้อย่างแม่นยำทั้งทิศทางและความเร็ว

ล่าสุด พัตเตอร์ Odyssey Red Ball มีเข้ามาวางขายในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักกอล์ฟที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-056-1880