Recommended by HotGolf : Kantary Hotel Kabinburi

อำเภอกบินทร์บุรี ของจังหวัดปราจีนบุรี เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักกอล์ฟรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องด้วยมี 2 สนามกอล์ฟคุณภาพอย่างกบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นสนามกอล์ฟที่มีขนาดยาวที่สุดในประเทศไทย และยาวเป็นอันดับ 5 ของโลก รวมถึงสนามฮิลล์ไซด์คันทรีโฮมตั้งอยู่ ขณะที่้ถ้าพูดถึงโรงแรมที่พัก คงไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่า Kantary Hotel Kabinburi หรือโรงแรมแคนทารี และเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ กบินทร์บุรี อีกแล้ว และเราได้เลือกโรงแรมแห่งนี้ Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำโรงแรมแห่งนี้?
Kantary Hotel Kabinburi ภายใต้แบรนด์แคนทารี คอลเลคชั่น บริหารงานโดยเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ทำเลใจกลางกบินทร์บุรี และตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟทั้ง 2 แห่งคือ กบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ และฮิลล์ไซด์คันทรีโฮม ทำให้สะดวกอย่างมากสำหรับนักกอล์ฟที่จะพักที่นี่ และไปออกรอบตีกอล์ฟทั้ง 2 สนาม

โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ออกแบบด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย ตัวอาคารสูง 12 ชั้น 1 อาคาร และอาคารสูง 7 ชั้น 1 อาคาร ห้องพักรวม 226 ห้อง มีขนาดใหญ่ เริ่มที่ 44 ตรม. เน้นการออกแบบให้เกิดประโยชน์ในการใช้สอยมากที่สุด โดยเลือกใช้วัสดุที่ทำจากไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับห้อง ควบคุมบรรยากาศด้วยสี Earth Tone พื้นที่แบ่งแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์สี LED 42 นิ้ว เครื่องเสียง เครื่องซักผ้า นอกจากนี้ยังมีชุดเครื่องทำอาหาร จาน ชามไว้บริการ รวมถึงบริการอินเตอร์เน็ตระบบ LAN ในส่วนของโรงแรมบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ซาวน่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดขายของโรงแรม เนื่องจากที่กบินทร์บุรียังไม่มีการเปิดให้บริการให้ส่วนของฟิตเนสมากนัก อีกทั้งยังมีเอ็กเซ็กคิวทีฟเลาจน์ ที่ให้บริการชากาแฟตลอดวัน พร้อมบริการไวไฟอินเตอร์เน็ตฟรีอีกด้วย ส่วนห้องพักแบ่งเป็น 3 แบบไว้ให้บริการ คือ ห้อง Studio Suite, ห้อง 1 Bedroom Suite และห้อง 2 Bedrooms Suite ทุกแบบเหมาะสำหรับพักทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

นอกเหนือจุดเด่นที่ตัวห้องพักแล้ว สิ่งที่ทำให้ HotGolf เลือก Kantary Hotel Kabinburi เป็น Recommended by HotGolf นั่นก็เพราะโปรโมชั่นที่มักจะจัดควบคู่กับทั้ง 2 สนามกอล์ฟอยู่ตลอดเวลา ทำให้มีความคุ้มค่าอย่างมาก โดยปัจจุบันเป็นแพ็คเกจกอล์ฟสุดคุ้ม ห้องพัก 1 คืน พร้อมอาหารเช้าและค่ากรีนฟี 18 หลุม 2 รอบ สามารถเลือกตีทั้ง 2 สนาม หรือสนามใดสนามหนึ่ง โดยมีราคาอยู่ที่เพียงท่านละ 1,800 บาท (สำหรับวันจันทร์-พฤหัสบดี) และ 2,400 บาท (สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เท่านั้น

นักกอล์ฟที่สนใจโปรโมชั่นสุดคุ้มดังกล่าว สามารถสำรองที่พักก่อนออกรอบ และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี โทร. 037-282-699, 037-203-193 หรือ E-mail: [email protected] หรือ เข้าเยี่ยมชม www.kantarycollection.com