Recommended by HotGolf : Callaway ERC Soft

ปี 2019 นับเป็นปีที่ไลน์ลูกกอล์ฟมีการแข่งขันกันสูงมาก หนึ่งในแบรนด์ที่พยายามจะแตกต่างและฉีกออกไป ขอยกให้กับ Callaway ครับ โดยเฉพาะลูกกอล์ฟรุ่นใหม่อย่าง “Callaway ERC Soft” ที่โดดเด่นมาตั้งแต่แรกเห็นด้วยไลน์เส้นเล็งแบบใหม่ จนเราขอยกให้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำลูกกอล์ฟรุ่นนี้
จริงๆ “ERC” ถือเป็นซีรี่ส์ที่มีความพิเศษของ Callaway เสมอมานะครับ เพราะว่าเป็นการนำชื่อย่อของผู้ก่อตั้งคือ Mr. Ely Reeves Callaway มาใช้ โดยที่ผ่านมาก็มีทั้งในของไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟ จนมาถึงรุ่นล่าสุดคือ ERC Soft ที่คุณสมบัติหลักก็ตามชื่อรุ่น เน้นความนุ่ม ให้ฟีลลิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ขณะเดียวกันทาง Callaway ก็ยืนยันว่านี่คือลูกกอล์ฟที่ตีได้ไกลที่สุดของแบรนด์เลยทีเดียว

ERC Soft อาจจะไม่ใช่โมเดลสำหรับนักกอล์ฟระดับแข่งขัน แต่ก็เป็นโมเดลที่ทาง R&D ใส่เทคโนโลยีมาแบบจัดเต็มมาก โดยเฉพาะวัสดุสุดไฮเทคอย่าง Graphene (กราฟีน) วัสดุที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลกยิ่งกว่าเพชร ขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นสูง มาเป็นส่วนผสมในการทำแกนด้านนอกของ Dual SoftFast Core เหมือนกันกับลูกกอล์ฟรุ่นท็อปไลน์อย่าง Chrome Soft เพื่อให้สามารถออกแบบแกนกลางที่นุ่มภายในและแข็งภายนอก เพื่อให้สร้างบอลสปีดได้สูงสุด แต่ขณะเดียวกันยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติสปินต่ำจากไดรเวอร์ และได้มุมเหินสูง รวมถึงได้ระยะทางเพิ่มด้วย

อีกหนึ่งจุดเด่นคือ เปลือกแบบใหม่แบบไฮบริดที่มาจากผสานหลากวัสดุเข้าด้วยกัน เพื่อให้สร้างบอลสปีดได้สูงสุด ช่วยเพิ่มระยะทาง นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมฟีลลิ่งความนุ่มที่ยอดเยี่ยม ตลอดจนการสร้างสปินในช็อตข้างกรีน

แต่ที่เป็นพระเอกเลยของรุ่นนี้ เพราะว่าเห็นเด่นชัดที่สุดคือ รูปแบบไลน์เส้นเล็งแบบใหม่ Triple Track Technology ที่ประยุกต์มาจากระบบ Vernier Acuity Precision ที่ช่วยในการลงจอดของเครื่องบินบนเรือบรรทุกอากาศยาน เพื่อให้การทิศทางการเล็งที่ชัดเจน และแม่นยำมากยิ่งขึ้น ส่วนตัวทีมงาน HotGolf เราได้ทดสอบมาเรียบร้อยแล้ว ต้องบอกว่าช่วยเพิ่มความมั่นใจในเล็งพัตต์ได้มากกว่าเดิมเยอะเลยทีเดียว

นักกอล์ฟที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของลูกกอล์ฟ Callaway ERC Soft สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-056-1880