Recommended by HotGolf : Bushnell Pro X2

ถ้าพูดถึงแบรนด์กล้องวัดระยะสำหรับนักกอล์ฟที่ได้รับความเชื่อมั่นมากที่สุด เชื่อว่านักกอล์ฟทุกคนคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าคือแบรนด์ “Bushnell” อย่างแน่นอน ดังสโลแกนของพวกเขาว่า The #1 Rangefinder in Golf และโดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด “Pro X2” ที่ถูกพัฒนาทั้งด้านประสิทธิภาพ รวมถึงตัววัสดุ และเราขอเลือกกล้อง Bushnell Pro X2 นี้ให้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้…

ทำไมเราถึงแนะนำกล้องรุ่นนี้?
สิ่งที่ทำให้ Bushnell ได้รับการยกย่องให้เป็นกล้องวัดระยะอันดับ 1 ของเกมกอล์ฟ นั่นก็เพราะด้วยความแม่นยำและรวดเร็วในการบอกระยะ, คุณภาพในการผลิต และวัสดุตัวเครื่อง ไปจนถึงการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เรียกว่าสมบูรณ์แบบในทุกด้าน จนกล้าการันตีตัวเองเป็นว่ากล้องวัดระยะอันดับ 1 ของวงการกอล์ฟ และทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทำให้กล้อง Bushnell อยู่ติดคู่ถุงกอล์ฟของนักกอล์ฟระดับโลกในรอบซ้อมแทบทุกคน ตลอดจนนักกอล์ฟสมัครเล่นในระดับซีเรียสกอล์ฟเฟอร์ที่ให้ความสำคัญกับความแม่นยำและผลงานในการเล่น

สำหรับ Pro X2 คือ กล้องวัดระยะรุ่นบนสุดของ Bushnell ด้วยเทคโนโลยีที่มีมาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่สามารถจับธงได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำอย่าง PinSeeker with JOLT technology ที่จะจับระยะเฉพาะเป้าหมายหรือธงเท่านั้น โดยตัดการรบกวนหลังพื้นหลังของเป้าหมายออก รวมถึงเมื่อจับธงได้ตัวเครื่องจะมีการสั่นเล็กน้อย เป็นสัญญานว่าสามารถจับธงได้แล้ว, ระบบปรับโหมดวัดสโลปที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้อย่างง่ายดาย

แต่สิ่งที่ทำให้ Pro X2 นั้นเหนือกว่ารุ่นอื่นๆ คือ ระยะทำการที่เพิ่มเป็นสูงสุด 1,300 หลา และระยะจับธงที่ 450 หลา, กำลังขยายมากถึง 6 เท่า, เพิ่มคุณสมบัติ E.S.P. ที่ให้ความแม่นยำในระดับบอกจุดทศนิยมที่ระยะ 5-125 หลา และ Dual Display Technology ที่ปรับสีการแสดงผลระหว่างดำ หรือแดงที่จะช่วยให้เห็นชัดมากขึ้นในที่มืด ตลอดจนรูปลักษณ์สีดำที่ดูจริงจัง และวัสดุที่นำมาใช้ที่เป็นโลหะให้สัมผัสที่แข็งแรงและทนทาน นอกจากนี้ยังกันน้ำอีกด้วย

จริงๆ แล้วกล้องวัดระยะนั้นเป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้ได้กับนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ ไม่ว่าจะคุณจะเป็นซีเรียสกอล์ฟเฟอร์ หรือนักกอล์ฟที่แฮนดิแคปยังสูง เพราะนี่คืออีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาฝีมือ มีความแม่นยำและแน่นอนในการเล่นมากยิ่งขึ้น และอย่างยิ่งเมื่อเป็นกล้องจาก Bushnell ที่สามารถมั่นใจทั้งเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน

นักกอล์ฟที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์กล้องวัดระยะ Bushnell เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จํากัด โทร.02-056-1880