Recommended by HotGolf : BMW Golf Cup International 2020

เริ่มเปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการแข่งขัน BMW Golf Cup International Qualifying 2020 ศึกกอล์ฟสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาส ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ดีที่สุดของโลก และเป็นเอกสิทธิ์ที่ทาง BMW มอบให้กับลูกค้าเท่านั้น และเป็นรายการที่เราขอยกให้เป็น Recommended by HotGolf ของเราประจำสัปดาห์นี้

ทำไมเราถึงแนะนำรายการนี้
BMW Golf Cup International Qualifying 2020 รอบคัดเลือกประเทศไทย ได้เริ่มเปิดฉากขึ้นแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา กับสุดยอดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ด้วยมาตรฐานสูงสุดในทุกด้าน ไม่ว่าจะทั้งในและนอกสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ชนะเลิศในรอบไฟนอลของประเทศไทยจะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนทีมไทยเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลกใน BMW Golf Cup International World Final ร่วมกับตัวแทนจากทั้งหมด 40 ประเทศ จึงนับเป็นการแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการกอล์ฟอย่างแท้จริง

ความยอดเยี่ยมของการแข่งขัน BMW Golf Cup International Qualifying เริ่มต้นตั้งแต่คุณยังไม่ลงสนามด้วยซ้ำ เมื่อสิ่งของที่ระลึกต่างๆ ที่คุณได้รับจะถูกจัดวางไว้อย่างดีและพิถีพิถันอยู่ในตู้ล็อคเกอร์ที่มีชื่อของคุณติดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ BMW Golfsport ที่ถูกแขวนไว้อย่างดี รวมถึงลูกกอล์ฟและมาร์คที่ระลึกจาก BMW ตลอดจนการ์ดข้อความต้อนรับคุณเข้าสู่การแข่งขันโดยผู้บริหารของ BMW ประเทศไทย ต่อเนื่องไปจนถึงสนามที่จะถูกเซ็ตคอนดิชั่นไว้ให้อยู่สภาพที่ดีและพร้อมที่สุดเพื่อรายการนี้ ซึ่งสนามที่ถูกเลือกใช้จัดการแข่งขันก็ล้วนแล้วแต่เป็นสุดยอดสนามของวงการกอล์ฟเมืองไทยทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น นิกันติ กอล์ฟคลับ เรดเมาน์เท่น กอล์ฟคลับ, ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท, อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่, แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ รวมถึงสนามที่ถูกใช้รอบชิงชนะเลิศเป็นประจำทุกปีอย่างบันยัน กอล์ฟคลับ หัวหิน

ทั้งหมดนี้ที่คุณจะได้รับถ้าคุณเป็นเจ้าของ BMW นั่นคือ ด้วยราคาค่าสมัครเพียงท่านละ 2,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังจะได้ทำบุญไปในตัว เมื่อรายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา และมูลนิธิแคร์ฟอร์วอเตอร์อีกด้วย

BMW Golf Cup International จัดได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยมาตรฐานระดับโลกมาปีแล้วปีเล่า ชนิดที่ถึงขั้นที่ คุณวิธ แสงวิทยานนท์ ผู้ชนะเลิศการแข่งขันของปี 2019 ยอมรับว่า เขาซื้อรถ BMW ก็เพื่อจะได้สมัครเข้าร่วมแข่งกอล์ฟรายการนี้เลยทีเดียว

ถ้าคุณเป็นนักกอล์ฟ และเป็นเจ้าของรถ BMW นี่คือโอกาสสัมผัสการแข่งขันระดับเวิลด์คลาสที่ไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bmw.co.th/th/topics/fascination-bmw/all-events/golfqualifying2020.html

**สมัคร HotGolf Member ฟรี! รับข่าวสารเรื่องเด่นและน่าสนใจส่งตรงถึงอีเมลของคุณทุกสัปดาห์ พร้อมสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น กรอกข้อมูลได้ที่คลิก http://wow.in.th/aHfN