Odyssey White Hot OG with Triple Track

เป็นการกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้งของหน้าอินเสิร์ท “White Hot” จากที่ Odyssey ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว จับมาทำใหม่ในรุ่น “White Hot OG”

พัตเตอร์ White Hot OG เป็นรุ่นที่ HotGolf เราเคยหยิบมาแนะนำมาแล้วก่อนหน้านี้ โดยเป็นการนำหน้าอินเสิร์ท White Hot กลับมาทำใหม่ พร้อมกับประกอบเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด

ประจวบเหมาะกับเป็นเวลาครบ 20 ปีพอดีที่หน้าอินเสิร์ท White Hot ครองใจนักกอล์ฟ ทั้งผู้เล่นระดับทัวร์ทั่วโลก และทุกระดับฝีมือ ด้วยการใช้วัสดุยูรีเทนแบบเดียวกับเปลือกลูกกอล์ฟ ทำให้ความนุ่มนวลในการพัตต์ที่สุดยอดมาก

White Hot OG เวอร์ชั่นใหม่นี้ยังถูกพัฒนาในอีกหลายด้าน ทั้งการขึ้นรูปด้วยการมิลล์ ทำให้ได้รูปลักษณ์ที่คมชัด และให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มีการเพิ่มหมุดน้ำหนักด้านล่างเพื่อให้ปรับแต่งน้ำหนักได้

แม้แต่นักกอล์ฟมือ 1 ของโลกคนปัจจุบันอย่าง “จอน ราห์ม” ก็ยังเลือกใช้พัตเตอร์ White Hot OG ด้วยเช่นกัน ในโมเดล Rossie S

กระทั่งล่าสุด Odyssey ยังนำอีกหนึ่งเทคโนโลยีเด่นในปัจจุบันเข้ามาใส่เพิ่มอยู่ในรุ่น White Hot OG นี้ นั่นคือ เส้นเล็ง Triple Track

Triple Track เป็นเส้นเล็งแบบแบบเส้นตรงสามเส้น โดยมีเส้นตรงกลางเป็นสีน้ำเงิน ที่ประกบด้านข้างด้วยเส้นเล็งสีแดง ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจากระบบลงจอดของเครื่องบินบนเรือบรรทุกอากาศยาน เพื่อให้นักกอล์ฟเล็งได้เห็นชัดเจนมากขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และทำให้คอนโทรลเส้นทางการสโตรกพัตต์ได้แน่นอนขึ้น

เส้นเล็ง Triple Track นี้ เริ่มต้นด้วยการถูกนำมาใส่ไว้ในลูกกอล์ฟก่อน กระทั่งต่อยอดมาใส่เป็นเส้นเล็งของพัตเตอร์หลายรุ่น รวมถึงล่าสุดคือในรุ่น White Hot OG นี้นี่เอง

อย่างยิ่งเมื่อนำมาใช้ร่วมลูกกอล์ฟที่มีเส้นเล็ง Triple Track ด้วย จะช่วยให้เล็งพัตต์ได้แบบไร้รอยต่อ เพิ่มความแม่นยำได้มากกว่าเดิมขึ้นไปอีก

อีกทั้งในพัตเตอร์ White Hot OG ที่จะมาพร้อมเส้นเล็ง Triple Track นี้ ยังเป็นรุ่นแรกในไทยที่จะมาพร้อมกับก้าน Stroke Lab รุ่นใหม่สีแดงด้วย โดยเป็นก้านแบบไฮบริดที่นำวัสดุกราไฟต์กับเหล็กมาประกอบกัน เพื่อช่วยในการจัดวางน้ำหนัก ทำให้นักกอล์ฟสามารถสโตรกพัตต์ได้สมูธ และสม่ำเสมอขึ้น

พัตเตอร์ Odyssey White Hot OG แบบมีเส้นเล็ง Triple Track วางขายที่ราคาทั่วไปชิ้นละ 11,500 บาท โดยมีให้เลือกทั้งสิ้น 8 รูปทรงประกอบด้วย #1 WCS, #2DOT, #2M, #4M, #6MS, Big T, #2-Ball Blade และ V-Line

นักกอล์ฟที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมของพัตเตอร์รุ่นนี้ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่บริษัท ลีโอเนียน ประเทศไทย จำกัด โทร.02-056-1880

**สั่งซื้อสินค้ากอล์ฟออนไลน์จากทุกแบรนด์ชั้นนำ ผ่าน HotGolf Shop สอบถามสินค้าได้ที่คลิก https://line.me/R/ti/p/%40hotgolf