NEW RTX-3 WEDGES

NEW RTX-3 WEDGES นวัตกรรมเวดจ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพความแม่นยำระดับสูงจาก Cleveland หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่มียอดขายเวดจ์สูงกว่า 10 ล้านชิ้นทั่วโลกและสร้างสถิติคว้าชัยชนะในระดับทัวร์เกินกว่า 350 ครั้งนับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1988 เป็นต้นมา สำหรับ RTX-3 WEDGES มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ Blade หรือ Cavity Back เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นได้หลากหลายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีความโดดเด่นทางด้านเทคโนโลยีที่ผสมสามรูปแบบรวมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยำให้กับผู้เล่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เวดจ์ RTX-3 นำมาโดย NEW Feel Balancing Technology ที่มีวางจุดศูนย์ถ่วงให้อยู่บริเวณจุดอิมแพ็คลูก เพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนและเพิ่มความมั่นคงให้กับใบเวดจ์เมื่อปะทะลูก ด้วยการเพิ่ม Micro cavity เข้าไปในส่วนของคอ และนำน้ำหนักที่ลดทอนออกมา 9 กรัม เพื่อมาจัดวางใหม่ และช่วยที่ลูกออกจากหน้าเวดจ์มีความแน่นอนมากยิ่งขึ้น

ด้านการเจียรฐาน NEW V Sole Grinds มีการเจียรเป็นรูปตัว V ทำให้ค่า Bounce ค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับการเล่นช็อตในพื้นที่หญ้าสั้นเตียน ทำให้สัมผัสลูกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตลอดจนได้ความเร็วในการเข้าลูกที่สม่ำเสมอ เพื่อให้สปินและการควบคุมที่ดีกว่า มีทั้งหมด 3 แบบให้เลือก โดยแต่ละแบบได้ผ่านการทดสอบการเล่นในระดับทัวร์มาแล้ว ได้แก่ รุ่น V-LG (.) ซึ่งเป็นรุ่น Low Bounce ที่มีขนาดหน้าเหล็กที่แคบที่สุดเพื่อความอเนกประสงค์ในการใช้งาน รุ่น V-MG (..) เป็นรุ่น Mid Bounce เหมาะสำหรับการเล่นและสภาพพื้นหญ้าหลากหลายรูปแบบ และรุ่น V-FG Z(…) ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบท้องไม้แบบเต็มพื้นที่ ไม่มีการตัดส่วนมุมล่างด้านหลังของท้องเวจด์ออก

ขณะที่หน้าเวดจ์เป็น NEW Rotex Face 3 นวัตกรรมเข้าด้วยกันทั้ง NEW Tour Zip Gooves ร่องที่กว้างขึ้นและความโค้งของสันร่องที่คมขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตีช็อตทุกประเภท, 2-pass micro milling pattern จะช่วยเพิ่มแรงเสียดทานและสามารถควบคุมทิศทางได้แม่นยำยิ่ง และ Laser Milling เพื่อสร้างความหยาบของหน้าเวดจ์ให้กัดเกาะลูกได้ดียิ่งขึ้น

Cleveland RTX-3 มีให้เลือก 2 แบบคือ Blade และ Cavity Back เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นได้หลากหลายยิ่งขึ้น โดย Blade เป็นเวดจ์อเนกประสงค์ที่สามารถแต่งช็อตการเล่นได้ตามต้องการ ขณะที่ Cavity Back มีขนาดใบใหญ่กว่าเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เล่น และชดเชยข้อผิดพลาดจากการตีได้ดีกว่า มีให้เลือก 2 สีคือ Tour Satin และ Black Satin สวมก้านสต็อก True Temper Dynamic Gold Steel (wedge flex) และ NS PRO (ก้านเหล็ก) และมีราคาขายอยู่ที่ 4,800 บาทต่อชิ้น

นักกอล์ฟที่สนใจสามารถสอบรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่โทร (02)631-1441, (02)631-1442