NEW ERA OF BRIDGESTONE GOLF BY GOLF REVOLUTION

เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเคาน์เตอร์สินค้า Bridgestone Golf สาขา ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน โดยตัวแทนจำหน่าย Bridgestone Golf รายใหม่ บริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น จำกัด โดยได้ขนสินค้ารุ่นใหม่มาวางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งลูกกอล์ฟรุ่น Tour-B X, XS, RX, และ RXS รวมไปถึงอุปกรณ์กอล์ฟ Tour-B JGR มาโชว์ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

งานแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณทาคาโตะ ซาโตมิ ผู้จัดการทั่วไป จากบริษัท Bridgestone Sports ประเทศญี่ปุ่น ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานร่วมด้วย คุณพิริยะ ติยะวุฒิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น จำกัด และ คุณสุนทร สุรีย์เหลืองขจร ผู้บริหารจากเดอะมอลล์กรุ๊ป และตัวแทนจำหน่าย Bridgestone Golf ทั่วประเทศ ร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ บริเวณช็อปของ Bridgestone Golf ณ ห้าง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 2 โซนสปอร์ตมอล์ล เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

บริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท Bridgestone Sports (ประเทศญี่ปุ่น) แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟภายใต้แบรนด์ Bridgestone Golf แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย Bridgestone Sports (ประเทศญี่ปุ่น) ถือเป็นแบรนด์มีประวัติมาอย่างยาวนาน เริ่มผลิตลูกกอล์ฟมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1935 หรือ 80 กว่าปีที่แล้ว ในปัจจุบันมีการผลิตลูกกอล์ฟมากกว่า 7 ล้านโหลต่อปีส่งขายไปยังทั่วโลกกว่า 30ประเทศ ด้วยประสิทธิภาพของวัสดุที่ใช้และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ลูกกอล์ฟ Bridgestone จึงเป็นที่ยอมรับจากนักกอล์ฟทั่วโลก

สำหรับลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ Tour-B เป็นรุ่นลูกกอล์ฟที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกา, เอเชีย, หรือแม้แต่ในยุโรป เป็นลูกได้รับการยอมรับทั่วโลกในทุกระดับฝีมือ, Tour-B X เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่มีความเร็วหัวไม้ระดับกลางขึ้นไป ต้องการเน้นในเรื่องของความระยะทางและทิศทาง ส่วน Tour-B XS  เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่มีความเร็วหัวไม้ระดับกลางขึ้นไป ต้องการเน้นในเรื่องของความแม่นยำและการควบคุมลูกกอล์ฟ นอกจากนี้ยังมีรุ่น Tour-B RX เหมาะกับนักกอล์ฟทีมีความเร็วหัวไม้ทั่วไป ที่ต้องการเน้นระยะไกลขึ้นและทิศทางที่แม่นยำ และรุ่น Tour-B RXS เหมาะกับนักกอล์ฟทีมีความเร็วหัวไม้ทั่วไป ที่ต้องการเน้นระยะไกลขึ้นและการควบคุมลูก โดยบริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น ได้จัดโปรโมชั่นเปิดตัวสินค้าสำหรับนักกอล์ฟทุกท่าน คือซื้อลูกกอล์ฟ Tour-B รุ่นใดก็ได้ 1 โหล รับฟรีทันทีหมวก Bridgestone Golf Tour-B Cap 1 ใบมูลค่า 740 บาท

นอกจากนี้ไม่เพียงแค่ลูกกอล์ฟรุ่น Tour-B เท่านั้น ที่ได้รับความนิยม ยังมีรุ่น e6 Soft และ e6 Speed ลูกกอล์ฟ 3 ชั้นที่เหมาะกับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไป และรุ่น Extra Soft ที่เน้นระยะทางและความรู้สึกนุ่มในการตี โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น ซื้อลูกกอล์ฟ e6 จำนวน 2 โหล แถมฟรี 1 โหล และ Extra Soft จากราคา 990 บาทลดเหลือ 650 บาท

สำหรับอุปกรณ์กอล์ฟ Tour B JGR ที่มาจำหน่ายที่นี่ที่แรกในประเทศไทย เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่มองหาไม้ที่ตีง่ายได้ระยะทางไกลเพิ่มมากขึ้น ผสมผสานด้วยรูปลักษณ์ที่มีความท้าทายซ่อนอยู่ มี 2 สเปคคือ สเปคปกติที่เหมาะกับนักกอล์ฟที่มีความเร็วหัวไม้ระดับปานกลาง และสเปคเบาที่เหมาะกับนักกอล์ฟที่มีความเร็วหัวไม้ปานกลางลงมา แต่ต้องการระยะที่ไกลขึ้น ลูกลอยง่าย ชดเชยความผิดพลาดสูง มีทั้งไดรเวอร์, แฟร์เวย์, ไฮบริด, และชุดเหล็ก HF-1, HF-2 ทั้งชายและหญิง รวมไปถึงนักกอล์ฟถนัดซ้าย (หัวไม้มี 3 สเปค คือสเปคปกติ, สเปคเบา, และ Special Shaft)

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น จำกัด โทร.02-258-9912