โดดเด่นให้นำเทรนด์! ด้วย le coq sportif Golf Collection 2021

ต้องยอมรับว่าเทรนด์การแต่งตัวของนักกอล์ฟในปัจจุบัน มีความเป็น “แฟชั่น” มากกว่าสมัยก่อน ไม่ว่าจะทั้งนักกอล์ฟในทัวร์ หรือนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วไป เนื่องจากภาพลักษณ์นั้นเป็นสิ่งสำคัญ และแน่นอนว่าทุกคนย่อมต้องอยากดูดีในสนามไว้ก่อน

ในขณะเดียวกันของนักกอล์ฟก็เริ่มแต่งตัวในอารมณ์ที่ให้ความรู้สึกเป็นนักกีฬามากขึ้น แต่ถ้าคุณยังคงอยากให้มีความแฟชั่นอยู่ในเครื่องแต่งกายของคุณด้วย คงไม่มีแบรนด์ไหนที่จะเหมาะไปกว่า “le coq sportif” อีกแล้ว

le coq sportif เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส แต่ยังคงขึ้นชื่อเรื่องความเป็นแฟชั่นที่โดดเด่นนำเทรนด์มาในทุกยุคทุกสมัย ผู้สวมใส่ใส่แล้วต้องดูดีมีสไตล์ดึงดูดทุกสายตา ขณะเดียวกันก็มาพร้อมเนื้อผ้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และการตัดเย็บที่ปราณีตพิถีพิถัน

โดยเฉพาะกับ le coq sportif Golf Collection 2021 ที่ HotGolf หยิบมาแนะนำกันในครั้งนี้ ที่การันตีเลยว่าทุกชุดจะโดดเด่นในสนามกอล์ฟอย่างแน่นอน

Men’s Short Sleeve Shirt
เสื้อกอล์ฟแขนสั้น ที่มาพร้อมเสื้อ Inner แขนยาวสำหรับใส่เป็นเซ็ตคู่กัน เนื้อผ้านุ่ม ให้การยืดหยุ่นเหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว และมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV ได้ถึง 93% (UPF15) รวมถึงดูดซับเหงื่อได้ดี และเนื้อผ้าแห้งไว ทำให้รู้สึกสบายตัวตลอดการออกรอบของคุณ มี 2 สีให้เลือกคือ ขาว/ดำ, ฟ้า/ขาว
ราคา : 4,200 บาท

Men’s Long Sleeve Shirt
เสื้อกอล์ฟแขนยาว ที่ดีไซน์สามารถสวมใส่ทั้งในและนอกสนามกอล์ฟ มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้า Kamoko ที่ให้การยืดหยุ่นสูงเหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว ป้องกันรังสี UV ได้ถึง 93% (UPF15) ดูดซับเหงื่อได้ เนื้อผ้าแห้งไว้ ช่วยให้สวมใส่สบายตัว มี 3 สีให้เลือกคือ ฟ้า, เหลือง, เทา
ราคา : 3,500 บาท

Men’s Keep Clean Pants
กางเกงกอล์ฟที่เลือกใช้เนื้อผ้าผิวเรียบ ที่มีสารเคลือบช่วยป้องกันคราบสกปรก เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวกทุกท่วงท่า และยังมีคุณสมบัติกันลมและรังสี UV ได้เป็นอย่างดี เสริมรายละเอียดด้วยที่ห้อยกระเป๋าใส่เหรียญ หรือกระเป๋าใส่ลูกกอล์ฟ เพื่อให้นักกอล์ฟใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น มีให้เลือก 2 สีคือ เทา และน้ำเงิน
ราคา : 3,900 บาท

Men’s Long Pants
กางเกงกอล์ฟที่เลือกใช้เนื้อผ้าคอตตอนผสม ทอด้วยความประณีต ทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงถึง 120% ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวกทุกท่วงท่า ขอบเอวใช้เทคโนโลยี Soft Fit Waist ให้ความนุ่มสบายในการสวมใส่ ออกแบบดีไซน์ช่องกระเป๋าต่างๆ ให้เหมาะกับการใช้งานของนักกอล์ฟ มีให้เลือก 2 สีคือ เทา และน้ำเงิน
ราคา : 3,900 บาท

Ladie’s Short Sleeve Shirt
เสื้อกอล์ฟแขนสั้นสุภาพสตรี พร้อมเสื้อ Inner แขนยาวใส่เป็นเซ็ตคู่กัน เนื้อผ้านุ่มสวมใส่สบาย และยืดหยุ่นเหมาะแก่การสวิงของนักกอล์ฟ รวมถึงมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV ได้ถึง 93% (UPF15) ดูดซับเหงื่อได้ดี เนื้อผ้าแห้งไว สวมใส่แล้วสบายตัวตลอดการออกรอบ มีให้เลือก 2 สีคือ ขาว/ดำ และเหลือง/ดำ
ราคา : 4,200 บาท

Ladie’s Long Sleeve Shirt
เสื้อกอล์ฟแขนยาวคอเต่าสำหรับสุภาพสตรี เนื้อผ้านุ่มให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ให้การยืดหยุ่นเหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว ออกแบบลวดลายให้สามารถใส่ทั้งเป็นเสื้อตัวนอก หรือสวมใส่เป็นเสื้อตัวในสำหรับป้องกันแสงแดดได้ มี 4 ให้เลือกคือ ขาว, น้ำเงิน, ส้ม และเหลือง
ราคา : 2,900 บาท

Ladie’s Long Pants
กางเกงกอล์ฟสำหรับสุภาพสตรี ที่เลือกใช้เนื้อผ้าคอตตอนผสม ให้ความนุ่มสบายในการสวมใส่ ยืดหยุ่นได้ดี ดีไซน์กระเป๋าหลังสุดฮิปเหมาะสำหรับนักกอล์ฟทุกท่านช่วยให้สวมใส่แล้วดูดีมีสไตล์ยิ่งกว่าเดิม มีให้เลือก 2 สีคือ เทา และน้ำเงิน
ราคา : 3,900 บาท

Skirt
กระโปรงกอล์ฟสำหรับสุภาพสตรี ที่ใช้เนื้อผ้าคอตตอนผสม ให้ความนุ่มสบายในการสวมใส่ ออกแบบเอวให้มีส่วนยางยืดเพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่ เพิ่มฝากระเป๋าหลังให้ดีไซน์เท่ๆ ช่วยให้ดูมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น มีให้เลือก 2 สีคือ เทา และน้ำเงิน
ราคา : 3,500 บาท

Caddies Bag
ถุงกอล์ฟสำหรับนักกอล์ฟตัวจริงที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันด้วยกระเป๋าข้างที่สามารถใส่ของให้พกพาได้สะดวกง่ายดาย ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 3.5 กิโลกรัม ใช้วัสดุยางแบบพิเศษที่ทนทานสูง ทนทานต่อการเสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ดูใหม่อยู่เสมอแม้ใช้งานเป็นระยะเวลานาน
ราคา : 13,500 บาท

Golf Club Bag
ถุงกอล์ฟแบบฮาล์ฟเซ็ตดีไซน์พิเศษของ le coq sportif ที่โดดเด่นทั้งด้านในและด้านนอก เพื่อให้การพกพาของคุณดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น ภายในออกแบบพิเศษแยกช่องออกจากกันระหว่างหัวไม้และชุดเหล็ก เพื่อลดการกระแทก ช่วยถนอมไม้กอล์ฟของคุณได้ดียิ่งขึ้น
ราคา : 2,900 บาท

Boston Bag
กระเป๋าใส่เสื้อผ้าแบบบอสตันแบ็คที่ดีไซน์อย่างโดดเด่น ผลิตจากวัสดุกันน้ำ ด้านหน้าพิมพ์โลโก้ le coq sportif อย่างโดดเด่น และมีการออกแบบฝากระเป๋าให้สะดวกต่อการหยิบและเก็บสิ่งของ มีสายยาวสำหรับสะพายบ่า นอกจากนี้ยังมีช่องแยกสำหรับใส่รองเท้าโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันการเปรอะเปื้อน
ราคา : 2,950 บาท

**สั่งซื้อสินค้ากอล์ฟออนไลน์ผ่าน HotGolf Shop สอบถามสินค้าได้ที่คลิก https://line.me/R/ti/p/%40hotgolf