FootJoy Flex “Blackout”

FootJoy Flex “Blackout” เป็นรองเท้ากอล์ฟรุ่นพิเศษของ FootJoy ที่ทำขึ้นมาในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อเฉลิมฉลองในการแข่งขันเมเจอร์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่เบธเพจ แบล็ก สนามกอล์ฟสุดหินในนิวยอร์ค

FootJoy Flex “Blackout” ทำขึ้นโดยอยู่ภายใต้คอลเล็คชั่น Blackout Gear ที่เน้นโทนสีดำ ตามชื่อของสนามกอล์ฟ ที่สื่อถึงหมุดดำ และเป็นสนามที่ยากที่สุดในจำนวน 5 คอร์ส เหนือ Green, Blue, Yellow และ Red Course แต่ความพิเศษของมันคือ ถูกผลิตออกแบบจำนวนจำกัดแค่ 300 คู่เท่านั้น ก่อนจะวางขายหมดอย่างรวดเร็ว

รองเท้ากอล์ฟ FootJoy Flex “Blackout” เป็นการนำรองเท้ากอล์ฟรุ่น FootJoy Flex (อ่านรายละเอียดของรองเท้า FJ Flex เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/38goM7B) มาดีไซน์ทำสีใหม่ เป็นสีดำทั้งชิ้น เสริมด้วยตราสัญลักษณ์ของการแข่งขันที่พื้นรองเท้าด้านใน รวมถึงจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้คือ ป้ายเตือน “WARNING” ที่อยู่บริเวณส้นเท้า แบบเดียวป้ายเตือนอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกติดไว้หน้าสนามกอล์ฟเบธเพจ แบล็ก ซึ่งเตือนว่าสนามนี้มีความยากสูง และเหมาะกับนักกอล์ฟฝีมือดีเท่านั้น

พิเศษ! โอกาสเป็นเจ้าของรองเท้าคู่นี้ซึ่งมีเพียง 300 คู่ในโลก เพียงร่วมประมูลผ่าน Line OpenChat HotGolfMart โดยสามารถเข้าร่วมกลุ่มได้ที่คลิก https://bit.ly/2Nk9fvh