กิรเดช คอลเล็คชั่น ใหม่ กับเสื้อรุ่น KA22 Mustard Yellow

หลังจากความสำเร็จของ “กิรเดช คอลเล็คชั่น” ล่าสุด เมื่อช่วงเดือนที่่ผ่านมา แบรนด์ Fenix XCell เปิดตัว Kiradech Collection II โดย กิรเดช อภิบาลรัตน์ หรือ “โปรอาร์ม” นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย เจ้าของตำแหน่งมืออันดับ 30 ของโลก ณ เวลานี้ ที่กำลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรงอย่างต่อเนื่องตลอดช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ได้สวมใส่คอลเล็คชั่นของตัวเองเดินทางไปแข่งขันทั่วโลก ทั้งในยูโรเปี้ยนทัวร์, พีจีเอทัวร์ และในการแข่งขันกอล์ฟระดับเมเจอร์

ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่แฟนๆ ของ กิรเดช ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก จะมีโอกาสได้สวมใส่คอลเล็คชั่นพิเศษนี้ ที่ยังคงมาพร้อมเอกลักษณ์ลายปักด้านหลังเป็นรูปตัวการ์ตูน “มินิอาร์ม” และจากที่คอลเล็คชั่นแรกได้รับความที่นิยมอย่างมากในเมืองไทย Fenix XCell เชื่อมั่นว่า Kiradech Collection II คอลเล็คชั่น ที่ 2 นี้จะยิ่งได้รับความนิยมมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

สองนักกอล์ฟเพื่อนซี้ กิรเดช และ พรหม ที่สนุกกับเกมพูลได้ด้วยเครื่องแต่งกายของ Fenix XCell กิรเดช: เสื้อ KA21 Fiery Red, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด KA และกางเกงสีขาว พรหม: เสื้อ FX Banner White, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด Fenix XCell และกางเกงสีขาว

คอลเล็คชั่นนี้ยังคงคอนเซ็ปต์สนุกสนานตามบุคลิกเฉพาะตัวของโปรอาร์ม ผลิตจากเนื้อผ้าระดับพรีเมี่ยมที่กิรเดชเป็นผู้เลือก ด้วยคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น, น้ำหนัก และใส่สบาย ไม่ว่าจะสวมใส่ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนแค่ไหนก็ไม่ดูดซับเหงื่อ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหมาะกับนักกอล์ฟอย่างกิรเดชที่ต้องยืนท่ามกลางอากาศร้อนตลอดเวลา และเพราะคุณสมบัติพิเศษนี้เองที่เป็นเคล็ดลับให้เขาสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะหวดวงสวิงดุดันแค่ไหนก็ไร้กังวลใดๆ

โปรอาร์มยังได้พูดถึงคอลเล็คชั่นใหม่ร่วมกับทาง Fenix XCell นี้ว่า “ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็น กิรเดช คอลเล็คชั่น รุ่นใหม่วางขายให้กับนักกอล์ฟทั่วไป ผมใส่เสื้อรุ่นใหม่นี้มาได้พักใหญ่แล้วในการแข่งขันรายการต่างๆ ทั่วโลก และผมเชื่อว่าเพื่อนๆ และแฟนๆ ของผมที่ประเทศไทยจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สวมใส่มันเช่นกัน เนื้อผ้าในรุ่นใหม่นี้มันยอดเยี่ยมมาก ทั้งเพอร์เฟ็กต์สำหรับการสวมใส่ตีกอล์ฟ รวมถึงผมก็ชอบดีไซน์ของมันด้วยเช่นกัน ผมเป็นนักกอล์ฟในแบบที่คนทั่วไปมักจะจดจำได้ดี ด้วยทั้งรูปแบบวงสวิงของผม หรือลักษณะเฉพาะตัว และผมก็เชื่อว่าคอลเล็คชั่นนี้ได้สะท้อนตัวตนของผมออกมาอย่างที่ผมเป็น”

พรหม (ซ้าย): เสื้อ FX Nevis Jade, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด Fenix Xcell และกางเกงสีขาว กิรเดช (ขวา): เสื้อ KA22 Navy, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด Fenix Xcell และกางเกงสีดำ

ไมเคิล มอยร์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Fenix XCell กล่าวรู้สึกตื่นเต้นเช่นกันกับวางขายของ กิรเดช คอลเล็คชั่น รุ่นใหม่ และเขาเชื่อว่า การร่วมมือกับยอดนักกอล์ฟชาวไทยได้ประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “กิรเดช อภิบาลรัตน์ เป็นบุคคลต้นแบบที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับเด็กๆ ในประเทศไทย

“เราคงหาใครที่ดีไปกว่านี้ไม่ได้อีกแล้วที่จะมาเป็นตัวแทนแบรนด์ของเรา ด้วยลุคของเขาที่เป็นคนสนุก, เข้ากับคนได้ง่าย ไม่เท่านั้น เขายังได้รับความสนใจในระดับโลกด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทั้งในยุโรปและอเมริกา เราได้รับการติดต่อมาจากทั่วโลก โดยเฉพาะในสหรัฐฯ เกี่ยวกับ กิรเดช คอลเล็คชั่น และมันแสดงให้เห็นว่า เขาได้รับความนิยมมากขนาดไหน นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา และแน่นอนว่าเช่นเดียวกับกับกิรเดช เขายังมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่ และเราหวังว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะยังต่อเนื่องไปอีกในหลายปีข้างหน้า”

กิรเดช กับช็อตไดร์ฟ ณ สนามไทย คันทรีคลับ ด้วยเสื้อโปโล KA23 Sky Blue เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด KA และกางเกงสีคราม

สำหรับแบรนด์ Fenix XCell ถือว่ามีความเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย รวมถึงเมื่อเดือนก่อน พวกเขาเพิ่งวางขาย Autumn/Winter 2018 Collection ณ สนามกอล์ฟชั้นนำของประเทศไทย อาทิ ไทย คันทรีคลับ, อมตะ สปริง และ ลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต

ทุกคอลเล็คชั่นได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อผ้าระดับพรีเมี่ยม และดีไซน์ที่คลาสสิค ให้นักกอล์ฟมีตัวเลือกที่มากขึ้นในการสวมใส่เสื้อไม่ว่าจะในหรือนอกสนามกอล์ฟ รวมถึงคอลเล็คชั่นนี้ยังถูกสวมใส่โดยนักกอล์ฟชื่อดังอย่าง พรหม มีสวัสดิ์ อีกหนึ่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ชาวไทย, สก็อตต์ เฮนด์ และอีกหลายคนในยูโรเปี้ยนทัวร์, เอเชี่ยนทัวร์ และเจแปนทัวร์

“Private Reserve” คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก Fenix Xcell ดีไซน์ใหม่ระดับไฮเอนด์จากสหรัฐฯ โดยจะวางขาย ณ สนามกอล์ฟชั้นนำบางแห่งเท่านั้น

ล่าสุดทาง Fenix XCell ได้เปิดคอลเล็คชั่น “Private Reserve” ดีไซน์ใหม่จากสหรัฐฯ จับกลุ่มตลาดระดับไฮเอนด์ในอเมริกา ซึ่งที่ไทยจะมีวางจำหน่ายแค่บางสาขาเท่านั้น โดยคาดว่าจะวางขายได้อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคม ปี 2019 นี้

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ www.fenixxcell.com

 

Advertisement