Fenix XCell Release Kiradech Collection Season 2 and Much More!!

กิรเดช คอลเล็คชั่น ใหม่ กับเสื้อรุ่น KA22 Mustard Yellow

หลังจากความสำเร็จของ “กิรเดช คอลเล็คชั่น” ล่าสุด เมื่อช่วงเดือนที่่ผ่านมา แบรนด์ Fenix XCell เปิดตัว Kiradech Collection II โดย กิรเดช อภิบาลรัตน์ หรือ “โปรอาร์ม” นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย เจ้าของตำแหน่งมืออันดับ 30 ของโลก ณ เวลานี้ ที่กำลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรงอย่างต่อเนื่องตลอดช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ได้สวมใส่คอลเล็คชั่นของตัวเองเดินทางไปแข่งขันทั่วโลก ทั้งในยูโรเปี้ยนทัวร์, พีจีเอทัวร์ และในการแข่งขันกอล์ฟระดับเมเจอร์

ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่แฟนๆ ของ กิรเดช ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก จะมีโอกาสได้สวมใส่คอลเล็คชั่นพิเศษนี้ ที่ยังคงมาพร้อมเอกลักษณ์ลายปักด้านหลังเป็นรูปตัวการ์ตูน “มินิอาร์ม” และจากที่คอลเล็คชั่นแรกได้รับความที่นิยมอย่างมากในเมืองไทย Fenix XCell เชื่อมั่นว่า Kiradech Collection II คอลเล็คชั่น ที่ 2 นี้จะยิ่งได้รับความนิยมมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

สองนักกอล์ฟเพื่อนซี้ กิรเดช และ พรหม ที่สนุกกับเกมพูลได้ด้วยเครื่องแต่งกายของ Fenix XCell กิรเดช: เสื้อ KA21 Fiery Red, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด KA และกางเกงสีขาว พรหม: เสื้อ FX Banner White, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด Fenix XCell และกางเกงสีขาว

คอลเล็คชั่นนี้ยังคงคอนเซ็ปต์สนุกสนานตามบุคลิกเฉพาะตัวของโปรอาร์ม ผลิตจากเนื้อผ้าระดับพรีเมี่ยมที่กิรเดชเป็นผู้เลือก ด้วยคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น, น้ำหนัก และใส่สบาย ไม่ว่าจะสวมใส่ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนแค่ไหนก็ไม่ดูดซับเหงื่อ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหมาะกับนักกอล์ฟอย่างกิรเดชที่ต้องยืนท่ามกลางอากาศร้อนตลอดเวลา และเพราะคุณสมบัติพิเศษนี้เองที่เป็นเคล็ดลับให้เขาสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะหวดวงสวิงดุดันแค่ไหนก็ไร้กังวลใดๆ

โปรอาร์มยังได้พูดถึงคอลเล็คชั่นใหม่ร่วมกับทาง Fenix XCell นี้ว่า “ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็น กิรเดช คอลเล็คชั่น รุ่นใหม่วางขายให้กับนักกอล์ฟทั่วไป ผมใส่เสื้อรุ่นใหม่นี้มาได้พักใหญ่แล้วในการแข่งขันรายการต่างๆ ทั่วโลก และผมเชื่อว่าเพื่อนๆ และแฟนๆ ของผมที่ประเทศไทยจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สวมใส่มันเช่นกัน เนื้อผ้าในรุ่นใหม่นี้มันยอดเยี่ยมมาก ทั้งเพอร์เฟ็กต์สำหรับการสวมใส่ตีกอล์ฟ รวมถึงผมก็ชอบดีไซน์ของมันด้วยเช่นกัน ผมเป็นนักกอล์ฟในแบบที่คนทั่วไปมักจะจดจำได้ดี ด้วยทั้งรูปแบบวงสวิงของผม หรือลักษณะเฉพาะตัว และผมก็เชื่อว่าคอลเล็คชั่นนี้ได้สะท้อนตัวตนของผมออกมาอย่างที่ผมเป็น”

พรหม (ซ้าย): เสื้อ FX Nevis Jade, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด Fenix Xcell และกางเกงสีขาว กิรเดช (ขวา): เสื้อ KA22 Navy, เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด Fenix Xcell และกางเกงสีดำ

ไมเคิล มอยร์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Fenix XCell กล่าวรู้สึกตื่นเต้นเช่นกันกับวางขายของ กิรเดช คอลเล็คชั่น รุ่นใหม่ และเขาเชื่อว่า การร่วมมือกับยอดนักกอล์ฟชาวไทยได้ประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “กิรเดช อภิบาลรัตน์ เป็นบุคคลต้นแบบที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับเด็กๆ ในประเทศไทย

“เราคงหาใครที่ดีไปกว่านี้ไม่ได้อีกแล้วที่จะมาเป็นตัวแทนแบรนด์ของเรา ด้วยลุคของเขาที่เป็นคนสนุก, เข้ากับคนได้ง่าย ไม่เท่านั้น เขายังได้รับความสนใจในระดับโลกด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทั้งในยุโรปและอเมริกา เราได้รับการติดต่อมาจากทั่วโลก โดยเฉพาะในสหรัฐฯ เกี่ยวกับ กิรเดช คอลเล็คชั่น และมันแสดงให้เห็นว่า เขาได้รับความนิยมมากขนาดไหน นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา และแน่นอนว่าเช่นเดียวกับกับกิรเดช เขายังมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่ และเราหวังว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะยังต่อเนื่องไปอีกในหลายปีข้างหน้า”

กิรเดช กับช็อตไดร์ฟ ณ สนามไทย คันทรีคลับ ด้วยเสื้อโปโล KA23 Sky Blue เข็มขัดสีขาวพร้อมหัวเข็มขัด KA และกางเกงสีคราม

สำหรับแบรนด์ Fenix XCell ถือว่ามีความเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย รวมถึงเมื่อเดือนก่อน พวกเขาเพิ่งวางขาย Autumn/Winter 2018 Collection ณ สนามกอล์ฟชั้นนำของประเทศไทย อาทิ ไทย คันทรีคลับ, อมตะ สปริง และ ลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต

ทุกคอลเล็คชั่นได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อผ้าระดับพรีเมี่ยม และดีไซน์ที่คลาสสิค ให้นักกอล์ฟมีตัวเลือกที่มากขึ้นในการสวมใส่เสื้อไม่ว่าจะในหรือนอกสนามกอล์ฟ รวมถึงคอลเล็คชั่นนี้ยังถูกสวมใส่โดยนักกอล์ฟชื่อดังอย่าง พรหม มีสวัสดิ์ อีกหนึ่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ชาวไทย, สก็อตต์ เฮนด์ และอีกหลายคนในยูโรเปี้ยนทัวร์, เอเชี่ยนทัวร์ และเจแปนทัวร์

“Private Reserve” คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก Fenix Xcell ดีไซน์ใหม่ระดับไฮเอนด์จากสหรัฐฯ โดยจะวางขาย ณ สนามกอล์ฟชั้นนำบางแห่งเท่านั้น

ล่าสุดทาง Fenix XCell ได้เปิดคอลเล็คชั่น “Private Reserve” ดีไซน์ใหม่จากสหรัฐฯ จับกลุ่มตลาดระดับไฮเอนด์ในอเมริกา ซึ่งที่ไทยจะมีวางจำหน่ายแค่บางสาขาเท่านั้น โดยคาดว่าจะวางขายได้อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคม ปี 2019 นี้

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ www.fenixxcell.com