Bushnell Excel Black

อาจจะเพราะโดดเด่นอย่างมากในผลิตภัณฑ์กล้องวัดระยะ ทำให้นักกอล์ฟหลายท่านอาจจะไม่ทราบว่า “Bushnell” เองก็มีโปรดักส์นาฬิกากอล์ฟจีพีเอสออกมาวางขายด้วยเช่นกัน

ล่าสุด Bushnell ได้ทำการเปิดตัวนาฬิกากอล์ฟจีพีเอสรุ่นล่าสุดของพวกเขาคือ “Excel Black” โดยเป็นนาฬิกากอล์ฟที่ทำงานร่วมแอพลิเคชั่น Bushnell Golf App เพื่อให้นักกอล์ฟได้ข้อมูลที่ครบถ้วนมากที่สุด และสามารถอัพเดทผ่านแอพได้ทันที โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยากแต่อย่างใด

Excel Black เป็นนาฬิกาที่ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์กะทัดรัดและทันสมัย มีจุดเด่นอยู่ที่ความเบาและบางอย่างมาก ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคในการสวิงของนักกอล์ฟแต่อย่างใด ตัวหน้าจอแสดงผลแบบ full front optical mounted colour display ที่จะปรับความสว่างของหน้าจอตามความเหมาะสมโดยอัตโนมัติ เพื่อง่ายต่ออ่านค่าเมื่อต้องออกไปยืนกลางแจ้งในสนามกอล์ฟ โดยบอกทั้งระยะของหน้า, กลาง และหลังกรีน พร้อมด้วยอุปสรรค และเป็นรูปแบบเรียลไทม์เมื่อนักกอล์ฟเดินและเคลื่อนที่ไปยังหลุมนั้นๆ ขณะที่ตัวแบตเตอรี่ถูกพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ถึง 3 การออกรอบในการชาร์จเพียงครั้งเดียว

นอกจากนี้ตัวนาฬิกาที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ยังถูกใส่ความสามารถอื่นๆ เข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลการนับก้าว, บันทึกสกอร์, ตั้งปลุก, รวมถึงเช็คสภาพอากาศได้อีกด้วย โดยปัจจุบันมีข้อมูลสนามกอล์ฟพร้อมให้ใช้งานแล้วมากกว่า 35,000 สนามทั่วโลกเลยทีเดียว

และด้วยการที่ Excel Black ทำงานร่วมกับแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ทำให้ตัวนาฬิกาจะสามารถเตือนเมื่อมีสายโทรเข้า, ข้อความ รวมถึงกำหนดการในปฏิทินได้อีกด้วย อาทิ ตั้งเตือนเวลาทีออฟ เป็นต้น รวมถึงเมื่อใช้งานบนสมาร์ทโฟนก็จะช่วยให้นักกอล์ฟได้มุมมองที่เพิ่มขึ้นผ่านแอพลิเคชั่น อาทิ เลย์เอ้าท์ของหลุมเมื่อมองจากด้านบน หรือมุมมองแบบ 3D เป็นต้น รวมไปถึงฟังก์ชั่น Swing Pro ที่สามารถวัดค่าสวิงสปีด และจังหวะในการสวิง เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาใช้ประโยชน์ในการฝึกซ้อม และพัฒนาฝีมือได้อีกด้วย

Bushnell Excel Black วางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยราคาเรือนละ 9,500 บาท นักกอล์ฟที่สนใจ หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่ บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-056-1880