ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน!! กับชุดเหล็กสุดร้อนแรงแห่งปี 2021

ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน!! ถ้าคุณกำลังตามหาว่าเหล็กรุ่นไหนคือเหล็กรุ่นที่ร้อนแรงที่สุดของปี 2021 ที่ควรค่าแก่การเข้าไปอยู่ในถุงกอล์ฟของคุณ เพื่อช่วยให้เกมเหล็กมีประสิทธิภาพมากขึ้น, แน่นอนมากขึ้น รวมไปถึงสนุกกับเกมกอล์ฟได้มากยิ่งขึ้น...คุณมาถูกที่แล้ว เพราะนี่คือการรวบรวมชุดเหล็กสุดร้อนแรงแห่งปี 2021 โดยทีมงาน HotGOlf จำนวน 6 รุ่นที่คุณไม่ควรพลาด และเหล็กเหล่านี้จะช่วยให้เกมบุกธงของคุณร้อนแรงขึ้นได้อย่างแน่นอน... Callaway...

“โปรเหมียว-ปภังกร” นำทัพสตาร์ดัง ตบเท้าร่วมแข่งขัน Honda LPGA

“โปรเหมียว” แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ นำทัพนักกอล์ฟสาวสตาร์ดังระดับโลก ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ในระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคม 2564 นี้ อย่างไรก็ตาม...

HotGolf Gossip 7-13 เม.ย. 2564

O พัฒนาฯ แถลงตารางแข่งรายการใหญ่ปี 64...สนามกอล์ฟพัฒนาสปอร์ต รีสอร์ท แถลงประกาศความพร้อมสนามกอล์ฟคุณภาพ เตรียมการแข่งขันกอล์ฟ 3 รายการใหญ่ปี 64 พร้อมด้วยการเปิดตัวพัฒนากอล์ฟอคาเดมี่ เพื่อเป็นสนามกอ์ฟครบวงจรในการผลิตนักกอล์ฟสู่เวทีอาชีพ โดยนักกอ์ฟที่สนใจรายเอียดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Faceook:...

NEWS

EQUIPMENT

ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน!! กับชุดเหล็กสุดร้อนแรงแห่งปี 2021

ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน!! ถ้าคุณกำลังตามหาว่าเหล็กรุ่นไหนคือเหล็กรุ่นที่ร้อนแรงที่สุดของปี 2021 ที่ควรค่าแก่การเข้าไปอยู่ในถุงกอล์ฟของคุณ เพื่อช่วยให้เกมเหล็กมีประสิทธิภาพมากขึ้น, แน่นอนมากขึ้น รวมไปถึงสนุกกับเกมกอล์ฟได้มากยิ่งขึ้น...คุณมาถูกที่แล้ว เพราะนี่คือการรวบรวมชุดเหล็กสุดร้อนแรงแห่งปี 2021 โดยทีมงาน...

ไดร์ฟให้ทรงพลังกว่าเดิม!! ด้วยสุดยอดไดรเวอร์รุ่นเด่นแห่งปี 2021

ทยอยเปิดตัวกันมาครบทุกแบรนด์แล้ว สำหรับไลน์หัวไม้รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2021 ในปีนี้แต่ละแบรนด์ต่างยังคงมีจุดเด่นจุดแข็งเป็นของตัวเอง เพื่อให้นักกอล์ฟมีเกมไดร์ฟที่ทั้งทรงพลัง และแม่นยำมากขึ้น พร้อมด้วยตัวเลือกโมเดลย่อยหลากหลาย ให้นักกอล์ฟได้เลือกใช้ให้เหมาะกับแคเรกเตอร์ของตัวเองมากที่สุด ถ้าคุณกำลังตามหาว่าไดรเวอร์รุ่นใหม่ รุ่นไหนคือรุ่นที่เหมาะกับคุณมากที่สุด HotGolf...

GOLF COURSES