:: GOLF COURSES THAI 
 :: ON FACEBOOK 
 :: ABOUT US  
 :: CONTACT US  
 :: WORK WITH US 
 HOME 
 NEWS 
HOT NEWS
AROUND THE WORLD
HOLE IN ONE
KIDS NEWS
 EQUIPMENT 
HOT EQUIPMENT
EQUIPMENT REPORT
EQUIPMENT IN DEPTH
EQUIPMENT PROMOTION
 COURSES&TRAVEL 
GOLF COURSES
SIGNATURE HOLE
HOTEL & RESORTS
RESTAURANT
SPECIAL PROMOTION
 INSTRUCTION 
GET MORE DISTANCE
TIPS
PUTTMAN
LADY TIPS
TIPS FOR KIDS
TEACHING PRO
Q & A
 LIFESTYLE  
HEALTH
SPORT SCIENCE
GOLFER LIFESTYLE
 KIDS 
KIDS SHOT
HOT STAR
 MAGAZINE 
MEMBERSHIP
 GOLF ON TV  

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค


โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ศูนย์รวมการพักผ่อนแห่งใหม่ย่านถนนเรียบทางด่วน เตรียมเปิดให้บริการนักกอล์ฟกันแล้วในช่วงเดือนธันวาคมนี้ รวมเทคโนโลยีสุดล้ำเอาไว้ครบครัน พร้อมกิจกรรมเสริมต่างๆ ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขในการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบโดยมีการแถลงข่าวและพาเยี่ยมชมไปเมื่อเร็วๆ นี้


นายวิริยะ สัตตบงกช กรรมการผู้จัดการ โพธาลัยเลเชอร์ ปาร์ค เป็นประธานฯ พร้อมด้วย มร.จอห์น เร ผู้อำนวยการด้านกอล์ฟฯ ร่วมกันแถลงข่าวความพร้อมการเปิดตัว โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค สนามฝึกซ้อมกอล์ฟระดับ 6 ดาวแห่งแรกในทวีปเอเชีย ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 80 ไร่และมีการลงทุนไปกว่า 2 พันล้านบาท รวบรวมความทันสมัยและความไฮเทคเอาไว้มากกว่าสนามแห่งใด

“โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เป็นเลเชอร์ ปาร์ค แห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทย โดยเราทำเป็นศูนย์รวมการพักผ่อนแบบครบวงจรจริงๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ประกอบไปด้วย 3 ธุรกิจใหญ่ๆ ครับคือ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค สนามฝึกซ้อมไดร์ฟกอล์ฟระดับพรีเมียม ล้ำหน้าด้วยการใช้เทคโนโลยีระดับโลก trackman golf simulator ที่จะช่วยให้นักกอล์ฟสามารถพัฒนาทักษะไปพร้อมๆกับการเรียนรู้เทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญและสำหรับลูกซ้อมนั้นก็ใช้เป็นลูกกอล์ฟจริงจากไทเทิลลีสต์ที่จะทำให้เหมือนเราได้ตีกอล์ฟในสนามจริงรับรู้ความรู้สึกเสมือนจริง สนามไดร์ฟสามารถเลือกตำแหน่งกรีนได้ 6 ตำแหน่ง ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ระบบสัมผัสที่ติดตั้งบนทีบ็อกซ์ส่วนตัว ใช้ระบบการป้อนลูกกอล์ฟจากใต้ดิน มีระบบแสดงผลและประมวลการตีของแต่ละคน มีการบันทึกวงสวิงเอาไว้ได้ด้วย โดยค่าบริการนั้นจะมีการเรียกเก็บเป็นรายชั่วโมงและสามารถสนุกไปกับกิจกรรมอื่นๆ เช่น ช็อตเกมอารีน่า ซึ่งเป็นการจำลองสถานการณ์การตีลูกในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้นักกอล์ฟได้ฝึกซ้อมในรูปแบบต่างๆ บนพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตรและยังเพิ่มความสนุกในการเล่นกับเพื่อนๆ อีกด้วย

ในส่วนของกิจกรรมเสริมอื่นๆ นั้นยังมีห้องฟิตเนส ขนาดใหญ่เอาไว้บริการ รวมทั้งห้องจำลองการแข่ง-ขันรถยนต์ F1 ซึ่งสร้างเป็นแบบซิมูเลเตอร์ให้ท่านได้แข่งขันกับเพื่อนๆ แบบกลุ่มอีกด้วย ส่วนท่านที่ต้องการเรียนกอล์ฟก็มีพีจีเอ กอล์ฟ อะคาเดมี่ ไว้คอยบริการโดยโปรผู้ฝึกสอนที่ได้รับการฝึกและได้รับประกาศนียบัตรจากสมาคมกอล์ฟอาชีพ” มร.จอห์น เร กล่าวให้รายละเอียด

นอกจากในส่วนของสนามไดร์ฟกอล์ฟแล้วนายวิริยะ สัตตบงกช กรรมการผู้จัดการโพธาลัย เลเชอร์ปาร์ค ยังเปิดเผยอีกว่ายังมีธุรกิจอีก 2 ส่วนที่ได้เปิดบริการภายในโครงการนี้คือโพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเวนท์และโพธาลัย เวลเนส แอนด์ลองเจวิตี้ ที่จะเปิดไปพร้อมๆ กัน

“นอกจากกอล์ฟแล้วเรายังทำอีก 2 ส่วนใหญ่ครับ คือเวลเนส แอนด์ลองเจวิตี้ สถาบันนวดแผนไทยและสปารวมมรดกแห่งศาสตร์และศิลป์ของการนวดแผนไทยที่เลื่องชื่อมานานกว่า 60 ปีจากวัดโพธิ์ รวมทั้งทฤษฎีท่าฤาษีดัดตนเพื่อการบำบัดรักษาสมดุลของร่างกาย ให้รู้สึกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจไปพร้อมๆ กันครับ

อีกส่วนหนึ่งก็คือ มีตติ้ง แอนด์ อีเวนท์ ศูนย์ประชุมที่รองรับแขกได้มากกว่า 1,500 คน ที่มีพร้อมทางเลือกในการจัดอีเวนท์ที่หลากหลาย สามารถจัดได้ทั้งภายในและสวนดอกไม้ด้านนอกที่ให้บรรยากาศสบายๆโดยเพิ่มความโดดเด่นด้วยจอ LED ขนาดยาวกว่า 15 เมตรให้เราได้เห็นอย่างชัดเจนรวมทั้งน้ำพุสุดตระการตา”

สำหรับโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค จะเปิดให้บริการในช่วงเดือนธันวาคมนี้ โดยท่านนักกอล์ฟที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-1238-49 และ
www.facebook.com/phothalai

   

+ อ่านทั้งหมด   
Share


  >> PREVIOUS ISSUES    HotGolf
Vol.305 ปักษ์แรก เดือนสิงหาคม 2560
วางแผงแล้ว ฉบับที่ 305 หาอ่านกันได้แล้วตามแผงหนังสือชั้นนำ หรือสมัครเป็นสมาชิกหนังสือ HotGolf โทร 02-717-2477 ต่อ 312


   +More

Read More..
เพิ่มเพื่อน